Báo giá sàn nhựa 2017

Nhà phân phối sàn nhựa vân gỗ. Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá rẻ, uy tín và bảo hành trọn đời sản phẩm. Báo giá sàn nhựa 2017, kính mời quý khách cùng tham khảo.

gia san nhua, sannhua

Mẫu sàn nhựa đẹp

Thông tin sàn nhựa 2017:

Năm 2017 là năm mà thị trường có nhiều biến động, về vật liệu và mức giá sẽ thay đổi theo từng giai đoạn. Công trình trang trí nối thất bằng vật liệu nhựa giả vân gỗ ngày một phổ biến. Bởi về những tính ưu việt của chúng.

Về ốp lát nhà cửa. Sàn nhựa vân gỗ vẫn là vật liệu đang hót nhất. Có nhiều màu sắc, kiểu dáng sàn nhựa đẹp, nhiều mẫu màu mới, thích hợp cho nhiều hạng mục nội thất.

Hiện tại sàn nhựa giả gỗ có 2 loại chính là: Sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa. Đối với sàn nhựa dán keo thì năm nay, sàn nhựa dán keo trực tiếp. Thay vì phải sử dụng keo bôi, thì người ta đã thiết kế ra một loại sàn nhựa thi công khá thông minh.

Sàn nhựa mới nhất với loại 3mm là phương pháp bóc dán. Với kiểu thiết kế này. Thi công sàn nhựa hoàn toàn trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ nhanh mà còn sạch sẽ khi thi công. Có thể nói đây là phương pháp thi công thuận lợi nhất.

Báo giá sàn nhựa dán keo:

+ Giá nguyên vật liệu 200 nghìn/m2.

+ Nhân công lắp đặt từ 25-30 nghìn/m2 ( Tùy vào diện tích).

Báo giá sàn nhựa có hèm khóa:

Sàn nhựa có hèm khóa vẫn được người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn. Sàn nhựa hèm khóa có nhiều ưu điểm mà sàn nhựa keo dán không có. Như tiện lợi khi di chuyển, có thể tái sử dụng. Tuy nhiên sàn nhựa hèm khóa có giá thành cao hơn rất nhiều so với sàn nhựa keo dán.

+ Giá vật liệu: Từ 280- 370 ( Tùy theo vật liệu).

+ Giá nhân công lắp đặt từ 25-30 nghìn/m2 ( Tùy theo diện tích).

Tóm lại giá sàn nhựa 2017 so với năm 2016 không có mấy biến động. Chỉ có loại sàn nhựa dán keo trực tiếp là mới nhất. Quý khách có thể lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Mọi tư vấn sàn nhựa. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Kính mời quý khách tham khảo sàn gỗ cao cấp tại đây.

 

Speak Your Mind