Chuyên thi công sàn gỗ công nghiệp

Dịch vụ cung cấp, hoàn thiện sàn gỗ. Đội ngũ thợ thi công ván sàn gỗ dày dặn kinh nghiệm. Chuyên thi công sàn gỗ công nghiệp. Tư vấn thi công gỗ sàn công nghiệp chuẩn nhất. Cách đóng sàn gỗ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Kình mời quý khách tìm hiểu, tham khảo thông tin bài đăng như sau.

Với mong muốn, mang tới cho quý khách sự hài lòng về sản phẩm, kỹ thuật. Chúng tôi luôn mang tới cho quý khách sự lòng lòng nhất. Đội thi công sàn gỗ chuyên nghiệp. Có nhiều năm kinh nghiệm thi công, lắp đặt sàn gỗ. Chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất.

Cách thi công sàn gỗ công nghiệp:

Để thi công sàn gỗ được tốt. Khâu đầu tiên ta phải kiểm tra tình trạng mặt bằng có tốt không. Nếu mặt bằng chưa tốt thì phải tiến hành xử lý ngay. Mặt bằng càng phẳng bao nhiêu. Thì thi công sàn gỗ công nghiệp càng đẹp bấy nhiêu. Trong trường hợp mặt bằng ẩm, thì phải chờ cho tới khi nào mặt nền khô giáo. Như vậy thi công  sàn gỗ mới đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Tiếp theo. Bạn cần tập kết vật liệu sàn gỗ công nghiệp và phụ kiện. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để tạo điều kiện tốt nhất khi thi công.

Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp:

3- Hướng dẫn cách thi công sàn gỗ công nghiệp:

Bước 1: Ta quét, dọn sạch mặt nền. Điều này có tác dụng sẽ hạn chế được tiếng đi cọt kẹt, khi ta bước trên sàn gỗ công nghiệp. Ngoài ra sử dụng một thời gian sẽ không có bụi bẩn lọt qua các khe, kẽ lên mặt sàn. Nếu không vệ sinh sạch sẽ bề mặt, thì sẽ gây cảm giác rất khó chịu khi ta sử dụng.

Bước 2: Tiến hành trải xốp lót sàn. Có nhiều loại xốp lót sàn như xốp trắng ni long, tráng bạc, xốp cau su non. Tùy theo mục đích sử dụng, ta có thể lựa chọn sao cho hợp lý. Thông thường người ta vẫn sử dụng xốp trắng nilon. Vì đây là lớp xốp có giá thành rẻ, nhưng vẫn đảm bảo được cách âm, chống ồn, cách ẩm bề mặt rất tốt. hơn nữa xốp lót còn lấy lại mặt phẳng để thi công sàn gỗ được tốt hơn. Một lưu ý quan trọng là. Khi ta trải xốp thì nên liên kết thứ tự các lớp xốp lại với nhau bằng băng dính. Điều này nó sẽ giúp xốp không bị xô lệch trong quá trình thi công.

Đội thợ thi công sàn gỗ chuyên nghiệp:

Bước 3: Một bước quan trọng nhất khi lắp ghép sàn gỗ. Có nhiều phương pháp cho bước này. Thông thường, đối với sàn gỗ công nghiệp. Thì thi công sàn gỗ theo phương pháp dật cấp. Vì nó không chỉ cho mặt sàn đẹp, mà nó còn giúp cho bạn không bị hao tốn gỗ. Có nhiều gia đình muốn lát sàn gỗ công nghiệp theo dạng tâm đối xứng. Nhưng việc làm này có lẽ nó không hợp, và không đẹp khi lên mặt sàn. Hiển nhiên việc lát sàn gỗ công nghiệp theo tâm đối xứng, thì chủ nhà phải chịu sự hao hụt gỗ khi thi công.

Tiếp theo là công đoạn cắt gỗ. Phải đó và chia gỗ sao cho vừa đều mà lại phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Đối với sàn gỗ công nghiệp dài 800 mm. Ta thường chi tấm gỗ sao cho là 4 và đi 3 đến 5 hàng. Nếu ta mới thi công thì, cách chắc chắn nhất là đi từng hàng một. Sau khi đi hết hàng đầu tiên. Tiến hành hàng tiếp theo. Cứ nhu vậy, sao cho hết mặt sàn là được.

Khi thi công, nếu bạn gặp vật cản nào thì tiến hành cắt gỗ sử lý cho đẹp về thẩm mỹ. Còn đối với khổ sàn gỗ công nghiệp dài 1200 mm. Thì ta chia 5 và cách đi hàng lối cũng tương tự khổ gỗ 8 00 mm. Sau khi hoàn thiện xong. Ta tiến hành kiểm tra sự liên kết của các thanh gỗ có hở khe không, chắc chắn không. Trường hợp nếu chưa đảm bảo, ta tiến hành sử lý cho chắc chắn.

Hoàn thiện phụ kiện sàn gỗ công nghiệp:

Bước 4: Công việc tiếp theo là hoàn thiện phụ kiện sàn gỗ:

Sau khi thi công, lắp ghép mặt sàn. Ta tiến hành hoàn thiện nốt phần còn lại. Sử dụng máy cắt góc để cắt phào và nẹp. Sau đó sử dụng đinh, keo bắn chúng vào tường. Khâu hoàn thiện này cần tỷ mỷ và thận trọng hơn. Vì nó liên quan tới yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Nhất là cắt góc hay gọi là cắt mòi. Cần phải chính các góc sao cho bằng nhau, không lệch nhau. Như vậy các góc âm và dương nó sẽ trở nên đẹp, thẩm mỹ hơn sau khi lắp đặt.

Bước 5: Vệ sinh công nghiệp: Sau khi ta thi công xong, tiến hành kiểm tra lại lần cuối và tiến hành vệ sinh công nghiệp, cho hạng mụ mới thi công.

Tư vấn sàn gỗ công nghiệp:

Với phương châm làm việc;

  • Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.
  • Tận tâm với công nghiệp, nghề nghiệp, phục vụ hết mình.
  • Hoàn lại tiền nếu khách hàng chưa hài lòng với sản phẩm. dịch vụ.
  • Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất, bảo hành trọn đời sản phẩm.

Speak Your Mind