Công ty sàn gỗ công nghiệp nằm ở đâu?

Công ty sàn gỗ nằm ở địa chỉ nào? Công ty nhập khẩu ván sàn công nghiệp nào uy tín, đảm bảo, chất lượng đạt tiêu chuẩn  và bảo hành dài hạn. Đây là những thắc mắc của người có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp hoặc các đơn vị thiết kế nội thất, công ty xây dựng có nhu cầu tiêu dùng, thường thì người tiêu dùng ra hệ thống đại lý cửa hàng để mua sàn gỗ công nghiệp, do người tiêu dùng chưa hiểu hết thông tin về sàn gỗ công nghiệp nên họ phải mua sàn gỗ kém chất lượng là điều không tránh khỏi, hơn nữa sẽ phải mua sàn gỗ với giá trên trời.

Công ty sàn gỗ công nghiệp - Bộ Xây Dựng Công ty sàn gỗ công nghiệp – Bộ Xây Dựng

Để giải quyết vấn đề này sau đây Siêu thị sàn gỗ giá rẻ xin mách cho bạn một địa chỉ chuyên nhập khẩu sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại việt nam: Công ty Cổ Phần tư vấn xây dựng vật liệu xây dựng CCBBM . Địa chỉ tòa nhà VG Building số 235 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội. Đây là công ty nhập khẩu sàn gỗ cao cấp , chất lượng, chính hãng, sản phẩm đang được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng nhiều nhất..

San go chuyen nghiepSan go chuyen nghiep

Công ty CP xây dựng và tư vấn công trình vật liệu xây dựng luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, vì lợi ích chung của người tiêu dùng nên công ty thường xuyên đưa ra các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp với Cốt gỗ HDF siêu chịu nước chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi tìm hiểu và sử dụng sản phẩm sàn gỗ của công ty.

Sàn gỗSàn gỗ

Là thương hiệu sàn gỗ cao cấp chất lượng số 1 tại thị trường sàn gỗ tại Việt Nam nên công ty cam kết với tất cả các đại lý bán buôn, nhà phân phối sẽ tung ra thị trường loại sản phẩm có giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất và bảo hành dài hạn.

Công ty CP tư vấn xây dựng và tư vấn công trình vật liệu xây dựng tại số 235 Nguyễn trãi – Thanh Xuân – Hà Nội  mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong cung cấp sản phẩm và dịch vụ sàn gỗ cao cấp chuyên nghiệp, với đội ngũ có trình độ chuyên môn Đại Học và trên đại học có chuyên môn nghiệp vụ cao, phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp.  Chúng tôi  biết rằng còn phải trải qua một quãng đường dài để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Nhưng chúng tôi tin tưởng rằng với những nguyên tắc của mình, chúng tôi đã, đang và sẽ phục vụ quý khách hàng một cách tận tụy và chu đáo nhất. Và đây chính là phương châm kinh doanh mà chúng tôi hướng tới:

  1. Lắng nghe khách hàng, hiểu điều khách hàng cần và trả lời trên quan điểm của khách hàng.
  2. Luôn chú ý cải thiện chất lượng dịch vụ với sự giúp đỡ của các chuyên gia.
  3. Tôn trọng lời hứa với khách hàng, giải đáp thắc mắc của khách hàng sớm nhất có thể.
  4. Nói chuyện với khách hàng bằng ngôn ngữ chuẩn mực và thành thật

 

San go cao capSan go cao cap

 Là đơn vị nhập khẩu và phân phối sàn gỗ công nghiệp duy nhất trực thuộc Bộ Xây Dựng nên khách hàng có thể hoàn toàn tự tin khi làm việc với chúng tôi. Công ty đã và đang làm việc và là đối tác lớn của các tổng công ty xây dựng lớn như Công ty xây dựng Bắc Hà, Tổng công ty xây dựng Vinaconex, Công ty xây dựng licogi, Vincom city, royalcyti, Vincom megamal …

Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm chính hãng của công ty, Sản phẩm được công ty đăng ký thương hiệu bảo hộ nên sẽ không có hàng nhái, hàng kém chất lượng nằm trôi nổi trên thị trường.

Speak Your Mind