sàn nhựa vinyl

Gạch nhựa Vinyl, sàn Vinyl, sàn nhựa Vinyl là gì

Sàn nhựa – Một loại vật liệu mới đang có xu hướng sử dụng nhiều, Gạch nhựa Vinyl, sàn Vinyl, sàn nhựa Vinyl là gì. Đó là vật liệu có nhiều ưu điểm vượt trội, được ứng dụng thành công cho các hạng mục công trình công nghiệp, dân dụng. Bài Viết sẽ giúp bạn đọc gần xa hiểu về Gạch nhựa Vinyl, sàn Vinyl, sàn nhựa Vinyl là gì?.

1- Gạch nhựa Vinyl:

Gạch nhựa Vinyl được thiết kế giống như viên gạch hoa thông dụng. Ưu điểm lớn nhất của gạch nhựa Vinyl là có nhiều màu sắc như vân thảm, đá, gỗ tự nhiên. Gạch như Vinyl vân đá, vân thảm đang được nhiều người sử dụng. Vì vân thảm và vân đá vừa đẹp và luôn cho không gian sang trọng.

Ứng dụng gạch nhựa Vinyl vào nhiều hạng mục, thi công nội thất, thiết kế công trình công nghiệp, dân dụng như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà chế biến… và nhiều hạng mục công trình khách.

2-Sàn Vinyl:

Sàn Vinyl có nhiều đặc tính quan trọng như khả năng chống nước, hạn chế co ngót, chống sâu mọt, chống sước bề mặt, đàn hồi, chịu lực tốt. Ngoài ra sàn Vinyl còn có khả năng chống tĩnh điện, bề mặt không bay màu, có nhiều màu săc, vân gỗ, vân đá đẹp tự nhiên, thích hợp với nhiều hạng mục nội thất thiết kế.

Có thể ứng dụng sàn Vinyl vào nhiều hạng mục công trình, thi công thiết kế nội thất. Bởi sàn Vinyl có nhiều đặc tính và công năng sử dụng, so với các loại sàn lót nền khác, sàn vinyl vẫn được đánh giá là phù hợp các thời tiết tại Việt Nam.

3-Sàn nhựa Vinyl là gì:

Sàn nhựa Vinyl là vật liệu sử dụng để lót sàn nhà giống như sàn gỗ công nghiệp. Với nhiều đặc tính và công năng sử dụng nổi bật, sàn nhựa Vinyl đang có xu hướng sử dụng ngày một nhiều, sàn nhựa Vinyl có quy cách và màu sắc khá đa dạng, thích hợp với nhiều phong cách thiết kế. Sử dụng sàn nhựa Vinyl tiết kiệm chi phí, không bám bẩn, lau chùi vệ sinh, bảo quản dễ dàng, khá phù hợp với thời tiết, khí hậu tại Việt Nam. Sàn nhựa Vinyl là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

Dịch vụ cung cấp thi công hoàn thiện Gạch nhựa Vinyl, sàn Vinyl, sàn nhựa Vinyl là gì. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Vinyl chính hãng, giá rẻ nhất. Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, phục vụ tinh thần trách nhiệm cao chắc chắc sẽ đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Speak Your Mind