Tấm ốp tường chống ẩm

Tấm ốp tường chống ẩm – Chuyên cung cấp thi công các vật liệu ốp tường nhựa Là vật liệu đang được nhiều người quan tâm sử dụng, bởi tấm nhựa ốp tường là giải pháp tối ưu cho tường bị mốc, bị ố và bị ẩm và bị nứt nẻ. Tấm nhựa ốp tường vừa sang trọng vừa bảo vệ tường nhà bạn được bền bỉ và tiết kiệm chi phí hơn.

LIÊN HỆ TẤM ỐP TƯỜNG CHỐNG ẨM
(Hotline: 0915066236)

Có nhiều vật liệu ốp tường như vật liệu bằng tấm venner, vật liệu bằng tấm ốp công nghiệp, vật liệu bằng tấm ốp tự nhiên và vật liệu tấm ốp bằng nhựa. Trong đó vật liệu tấm ốp bằng nhựa vân gỗ có độ bền cao nhất. Ngoài chịu nước và chống nấm mốc ra tấm ốp tường bằng nhựa còn có khả năng chống mối mọt và có trọng lượng rất nhẹ so với các vật liệu ốp tường bằng vật liệu khác.

op-tuong-nhua-chong-am

Hình ảnh mẫu ốp tường chống ẩm

Tấm ốp tường chống ẩm không bảo vệ tường mà còn có tác dụng trang trí nội thất.Tường nhà bạn hỏng hóc dẫn tới nhiều nguyên nhân như tường bì ẩm mốc, tường bị cong vênh, tường bị bong tróc, hoặc nứt nẻ do lún sụt hoặc tường bị hỏng hóc khác. Trong đó tường bị ẩm mốc do ngấm nước chiếm đa số. Bất cứ tường nhà trong mọi điều kiện vẫn có thể bị ngấm nước hoặc bị ẩm, ta có thể bắt gặp ngay cả khi tường nhà bạn được cho là chống thấm tốt.

Tấm ốp tường nhựa rồng thì giá thành rẻ hơn tấm ốp tường đặc, theo lời khuyên của các chuyên gia ốp lát nội thất thì ta không nên ốp tường bằng tấm nhựa rồng vì tấm nhựa rỗng không ổn khi có ngoại vật tác động. Tấm ốp tường đặc thông thường có độ dày 8mm và được soi định hình bằng khuôn mẫu, ưu điểm của tấm ốp tường đặc là chắc chắn, vân gỗ đẹp tự nhiên và bảo hành vĩnh viễn. Giá tấm ốp tường đặc từ 450-500.000đ/m2. Nếu so với ốp tường vener hoặc ốp tường tự nhiên thì tấm ốp tường nhựa vân gỗ có giá thành kinh tế hơn và vẫn đảm bảo sự sang trọng và nhẹ nhàng hơn, tmá lại tấm ốp tường đặc vân gỗ luôn đảm bảo tường nhà chắc chắn và cho không gian đẹp.

tam-op-tuong-chong-nong

Mẫu ốp tường chống nóng

Để thi công ốp tường bằng vật liệu chống ẩm thì điều đầu tiên ta quan tâm tới tường nhà có bị ướt nhiều hay không, lớp vữa xi còn chắc hay không hoặc tường nhà có bị nứt hay không. Thi công tấm ốp tường nhanh gọn và sạch sẽ không bụi bẩn và lâu như các loại vật liệu khác.

Mọi thông tin tham khảo hoặc mua bán tấm ốp tường chống ẩm, ốp tường 3d và ốp tường bằng vật liệu gỗ công nghiệp xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tấm ốp tường nhựa chống ẩm là giải phá tốt nhất cho các loại tường. Xin hẹn gặp lại quý khách trong bài viết tiếp theo về các loại vật liệu ốp tường.

Nguồn: Sàn gỗ

Speak Your Mind