giá gỗ ốp tường

Giá gỗ ốp tường -Chuyên cung cấp và thi công ốp tường gỗ công nghiệp, ốp tường bằng vật liệu nhựa rỗng, ốp tường nhựa đặc và ốp tường bằng gỗ tự nhiên hoặc ốp tường trang trí nội thất. Ốp tường gỗ luôn cho không gian vừa đẹp lại nâng cao giá trị sử dụng của người tiêu dùng.


GÍA ỐP TƯỜNG BAO NHIÊU
(Hotline: 0915066236)

Mỗi loại ốp tường đều có mức giá khác nhau vì mức giá phụ thuộc vào chất liệu của từng sản phẩm. gỗ ốp tường công nghiệp có mức giá mềm hơn cả. Nếu bạn ốp thấp 80cm và ốp trực tiếp vào tường thì giá nguyên vật liệu và ốp tường là 270.000đ/m2. Trong trường hợp bạn làm xương thì giá là 350.000đ/m2. Với vật liệu nhựa đặc giá giao động từ 450-500.000đ/m2 hoàn thiện.

Hình ảnh ốp tường gỗ thông cao cấp

Trong quá trình sử dụng tường nhà bị hỏng hoặc tường nhà bạn bị bong dộp từng mảng và thậm tệ hơn là tường nhà bạn bị ẩm ướt thường xuyên, mốc bề mặt dẫn tới cực xấu và ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống sinh hoạt của bạn. Bạn đã sử dụng nhiều phương pháp sửa chữa như sơn lại hoặc chống thấm nhưng không thể nào xử lý được. Một giải pháp mới là ốp tường nội thất trang trí sẽ làm cho tường nhà bạn giải quyết được những tình trạng hỏng hóc trên.

op-tuong-go-tu-hn

Hình ảnh ốp tường gỗ tự nhiên

Ốp tường gỗ có nhiều đặc tính như về mùa hè và ấm áp về mùa đông, không độc hại, điều hòa không khí và thân thiện gần gũi với người sử dụng và thân thiện với môi trường xanh. Ốp tường gỗ có giá thành rẻ và phù hợp với nhu cầu sử dụng, thi công hoàn thiện ốp tường nhanh gọn, ít bụi bẩn. Đối với ốp tường nhựa đặc cũng tương tự.

op-tuong-cong-nghiep-hn

Hình ảnh ốp tường gỗ công nghiệp

Ốp tường cũng là một xu hướng mới nhất. Ở các nước châu âu ốp tường được sử dụng trang trí như một kiến trúc không thể thiếu. Ốp tường gỗ luôn mang lại một không gian sang trọng và lịch lãm nhất. Mọi thông tin về ốp tường trang trí nội thất xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Với đội ngũ ốp tường chuyên nghiệp có kinh nghiệm 10 năm chắc chắn sẽ đáp ứng được khách hàng khó tính.

Nguồn: Sàn gỗ

Speak Your Mind