giá gỗ ốp tường

Chuyên cung cấp và thi công ốp tường gỗ công nghiệp. Ốp tường bằng vật liệu nhựa rỗng, nhựa đặc và ốp tường bằng gỗ tự nhiên. giá gỗ ốp tường gỗ rẻ nhất. Luôn cho không gian vừa đẹp lại nâng cao giá trị sử dụng của người tiêu dùng.


GÍA ỐP TƯỜNG BAO NHIÊU
(Hotline: 0915066236)

Mỗi loại ốp tường đều có mức giá khác nhau. Vì mức giá phụ thuộc vào chất liệu của từng sản phẩm. gỗ ốp tường công nghiệp có mức giá mềm hơn cả.

Ốp tường thấp, không khung xương:

+ Nếu bạn ốp thấp 80cm:  270.000đ/md.(Giá vật liệu ốp không xương)

+ Nhân công: 50.000đ/md

+ nẹp bo nhỏ: 30.000đ/md.

+ Phào bo lớn: 65.000đ/md

Lưu ý: Đối với diện tích từ 15 md trở xuống. Nhận theo hạng mục công trình, không áp dụng md, m2.

Ốp tường cao trên 1m, kịch trần:

+ Giá vật liệu tấm ốp gỗ: 450.000 đ/m2

+ Nhân công: 100.000đ/m2.

+ Xương: 15.000đ/md

+ Nẹp bo viền nhỏ: 30.000đ/md.

+ Nẹp bo viền lớn: 65.000đ/md

Lưu ý: Đối với diện tích từ 15 md trở xuống. Nhận theo hạng mục công trình, không áp dụng md, m2.

Hình ảnh ốp tường gỗ thông cao cấp

Trong quá trình sử dụng tường nhà bị hỏng hoặc tường nhà bạn bị bong dộp từng mảng. Thậm tệ hơn là tường nhà bạn bị ẩm ướt thường xuyên, mốc bề mặt . Ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống sinh hoạt của bạn. Bạn đã sử dụng nhiều phương pháp sửa chữa như sơn lại hoặc chống thấm. Nhưng không thể nào xử lý được. Một giải pháp mới là ốp tường nội thất trang trí. Sẽ làm cho tường nhà bạn giải quyết được những tình trạng hỏng hóc trên.

op tuong go tu nhien cao cap

Hình ảnh ốp tường gỗ tự nhiên

Ốp tường gỗ có nhiều đặc tính như về mùa hè và ấm áp về mùa đông. Điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Không độc hại, điều hòa không khí và thân thiện gần gũi với người sử dụng và thân thiện với môi trường xanh. Ốp tường gỗ có giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thi công hoàn thiện ốp tường nhanh gọn, ít bụi bẩn. Đối với ốp tường nhựa đặc cũng tương tự.

op tuong go cong nghiep ha noi

Hình ảnh ốp tường gỗ công nghiệp

Là một xu hướng mới nhất. Ở các nước châu âu ốp tường được sử dụng trang trí như một kiến trúc không thể thiếu. Ốp tường gỗ luôn mang lại một không gian sang trọng và lịch lãm nhất. Mọi thông tin về ốp tường trang trí nội thất.

Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Với đội ngũ ốp tường chuyên nghiệp, có kinh nghiệm 10 năm chắc chắn sẽ đáp ứng được khách hàng khó tính.

Nguồn: Sàn gỗ

Speak Your Mind