Giá phào trần nhựa chân tường BA -3A

Trước đây khi thi công hoàn thiện phào chân tường hoặc phào trần chủ yếu làm bằng phào chân tường công nghiệp (Laminate) hoặc phào chân tường công nghiệp (Simili) hoặc sử  dụng thông dụng nhất là phào chân tường hoặc phào ốp trần bằng gỗ tự  nhiên. Do vậy sự  cố của sản phẩm thường xuyên xẩy ra như bị ẩm mốc hoặc bị  cong vênh hay mối mọt trong quá trình sử dụng. Từ đó người ta mới nghĩ tới một loại vật liệu mới vừa không cong vênh mối mọt lại phải đảm bảo chịu nước tốt nên đã cho ra đời một sản phẩm mới đó là một loại vật liệu có kết cấu bằng PVC hoặc là vật liệu bằng Composite.

 

phao nhua

phao nhua

Vật liệu bằng Composite có lẽ chỉ thích hợp khi ứng dụng vào các sản phẩm sử dụng có  ấp lựa của nước nên người ta thường dùng Composite làm nguyên liệu chính để sản xuất ra các loại bể tắm, bể sông hơi và bẻ phốt. Composite có thể ứng dụng trong dân dụng và công nghiệp như  dùng để làm bể chứa nước công nghiệp với dung tích lớn.

 

phao nhua

phao nhua

 

Còn ở vật liệu PVC thì chủ yếu sản xuất và ứng dụng như sản xuất đồ tiêu dùng dân dụng và sản xuất làm vật liệu trang trí xây dựng nội thất như các tấm vách ngăn, cửa nhựa,bàn ghế, giường tủ…Ngoài ra vật liệu PVC sản xuất ra sàn nhựa và phào chân tường, phào trần. Vật liệu nhựa PVC có trọng lượng nhẹ, độ dẻo dai của nhựa đảm bảo độ bền trong suốt quá trình sử dụng và không bị độc hại tới sức khỏe của con người và môi trường.

 

Phào trần

Phào trần BA

Phào trần nhựa 3 A và phào chân tương nhựa B.A là loại vật liệu bằng PVC mới có mặt tại thị trường Việt Nam. là một trong các loại trang trí vật liệu nội thất được các KTS và giới xây dựng cao cấp đang lựa chọn ứng dụng vào các hạng mục nội, ngoại thất. Vì phào chân tường và phào trần B.A là vật liệu PVC với công nghệ hiện đại tiến tiến bậc nhất của Hàn Quốc đã cho ra đời sản phẩm phào chân tường BA, phào trần nhựa BA, Phào 3A siêu bền bỉ.

 

Phao tran nhua, Giá phào trần nhựa chân tường BA -3A

Phao tran nhua 3A

 

Phào chân tường bằng nhựa thương hiệu B.A có màu sắc rất rễ ràng phối đồ nội thất trong nhà. Với nhiều tông màu và quy cách sản phẩm phào nhựa B.A sẽ là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng. Điều quan trọng nhất là Phào nhựa B.A và Phào trần nhựa B.A có kiểu dáng rất lạ mắt và độc đáo, kiểu dáng  thanh mảnh và chuyên nghiệp mới nhất hiện nay. Khi sử dụng phào chân tường BA chắc chắn sẽ khảng định thêm giá trị sang trọng cho căn nhà.

*Giá phào trần nhựa chân tường BA -3A:

Tùy theo kích thước phào nhựa, phào trần nhựa quý khách có thể lựa chọn phào nhựa hoặc phào trần nhựa sao cho hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Phào trần nhựa và phào chân tường có mức giá tương đối hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Mời quý khách liên hệ theo số máy hotline 0915066236 để được tư vấn trực tiếp.

phào ốp trần bằng nhựa, Giá phào trần nhựa chân tường BA -3A

phào ốp trần bằng nhựa

 

Nguồn nguyên liệu sản xuất ra phào nhựa PVC thành phần chủ yếu là các loại nhựa tái sinh và nhựa nguyên sinh kết hợp với các thành phần phụ gia tạo nên sản phẩm ổn định nhất trong suốt quá trình sử dụng. Sử  dụng phào trần và phào nhựa PVC không bị cong vênh mà luôn chắc chắn, ổn định và sang trọng cho không gian sống.

Siêu thị Sàn gỗ giá rẻ chuyên Cung cấp và thi công các mẫu phào trần và phào nhựa thương hiệu B.A ,phào chân tường 3 A uy tín chất lượng, giá thành rẻ nhất tại Việt Nam. Cung cấp nhanh đảm bảo đúng chủng loại của nhà sản xuất. Phào trần, phào nhựa thương hiệu B.A chịu nước và chống mối mọt xâm nhập, bảo hành vĩnh viễn. mọi thông tin chi tiết xin Quý Khách vui lòng liên hệ theo số 0984955589 để được tư vấn miễn phí .