Gỗ ngoài trời và gỗ nhựa ngoài trời

Gố ngoài trời hay sàn gỗ ngoài trời là một loại vật liệu sử dụng ngoài trời. Sàn gỗ ngoài trời xuất hiện tại thị trường Việt Nam không lâu nhưng cho tới nay vật liệu gỗ ngoài trời đã được ứng dụng vào nhiều hạng mục nội thất và ngoại thất. Có thể nói đây là một loại vật liệu có nhiều tính năng nổi bật nhất so với các loại vật liệu ngoài trời tương đương.

LIÊN HỆ MUA GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI
(Hotline: 0915066236)

Gố ngoài trời hiện nay người ta thường sử dụng xi măng giả vân gỗ ngoài trời, gỗ tự nhiên ngoài trời ( Gỗ tự nhiên căm xe hoăc gỗ dầu) được xử lý đạt tiêu chuẩn ghép thành vỉ sử dụng cho nhà tắm hoặc lối đi lại cho sân vườn, bể bơi. Ngoài ra còn có nhiều loại vật liệu khác như sơn vân gỗ ngoài trời hoặc các loại gạch đá.

go-nhua-ngoai-troi

Hình ảnh sàn gỗ nhựa ngoài trời cao cấp

Trong các loại vật liệu lát sàn ngoài trời thì San go ngoai troi hoặc gạch gỗ ngoài trời bằng chất liệu bột gỗ và bột nhựa tổng hợp là vật liệu có nhiều tính năng ưu việt nhất như khả năng chống nước, chống mối mọt, chống bám bẩn, rong rêu và không bị cong vênh, biến dạng theo thời tiết. Sàn gỗ ngoài trời chịu lực tốt, không bị trơn trượt hoặc bay màu trong quá trình sử dụng.

san-nhua-go-ngoai-troi

Hình ảnh sàn gỗ nhựa ngoài trời

Ở các nước phát triển thì vật liệu gõ ngoài trời đã có từ lâu, nhất là ở một số nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật và một số nước châu âu như Đức, Pháp, Thụy sỹ… Qua quá trình thử nghiệm và sử dụng thực tế ở nước ta thì sàn gỗ ngoài trời là giải pháp tốt nhất cho các hạng mục thi công ngoại thất ngoài trời.

*Cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời:

Sàn gỗ ngoài trời hay gạch gỗ ngoài trời có cấu tạo từ bột gỗ và bột nhựa tổng hợp. Trong đó thành phần 60% là gỗ vụn tự nhiên như mạt cưa, tre nứa, vỏ đậu, tre nước hoặc các loại mùn gỗ tự nhiên. Còn lại 40% là bột nhựa tổng hợp và các nguyên liệu phụ gia. Được ép trên công nghệ máy hiện đại ở nhiệt độ cao cho ra sản phẩm ván sàn ngoài trời siêu bền.

*Kích thước sàn gỗ ngoài trời:

Sàn gỗ ngoài trời được chia làm 2 quy cách là sàn gỗ ngoài trời đặc rỗng và dạng viên.

+ Sàn gỗ ngoài trời dạng viên: 30x30x2cm
+ Sàn gỗ ngoài trời đặc: là loại đặc nguyên thanh có kích thước 2200x20x140mm
+ Sàn gỗ ngoài trời rỗng: là loại thanh ván gỗ có lõi rỗng, vỡi kích thước 2200x20x140mm

GỖ NGOÀI TRỜI CÓ ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM GÌ

*Ưu điểm của sàn gỗ ngoài trời:

Để trở thành vật liệu tiên phong trong vật liệu trang trí ngoại thất cao cấp, sàn gỗ ngoài trời đã tích tụ được những ưu điểm như sau:

+ Có khả năng chống lại tia cực tím và độ bền gấp 3 lần so với sử dụng gỗ tự nhiên ngoài trời.

+ Là vật liệu thân thiện với môi trường và không bám bụi, bền màu cho nên rễ dàng được làm sạch bằng xà phòng hay phun vòi nước.

+ Màu sắc đa dạng phù hợp với các hạng mục trang trí ngoại thất.

+ Chịu nhiệt tốt

+ Không bị mối mọt hoặc cong vênh

+ Không chứa chất bảo quản độc hại. An toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường xanh

+ Chống thấm nước hoặc chống cháy.

Với đặc tính quan trọng như khả năng kháng nước chống ẩm, không bám bẩn và bảo quản sử dụng đơn giản, vừa sang trọng lại cho không gian thông thoáng chắc chắn đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng. Mặc dù giá thành sàn gỗ ngoài trời cao hơn so với các vật liệu ngoài trời khác nhưng chất lượng và hiệu quả sử dụng thì quá tuyệt vời.

go-ngoai-troi

Hình ảnh sàn gỗ ngoài trời căm xe

Tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm sàn gỗ ngoài trời lớn nhất tại Việt Nam. Với mong muốn mang sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng chúng tôi không ngừng cải tiến về kích thước, thông số, màu sắc và chất lượng sao cho phù hợp với nhua cầu tiêu dùng của quý khách hạng.

Theo: San go

*Bài liên quan:

Speak Your Mind