Gỗ vener

Gỗ Veneer được lạng từ thân gỗ tự nhiên các loại, bề mặt veneer đẹp tự nhiên có thể ứng dụng đóng các đồ nội thất như giường, tủ bàn ghế phòng làm việc, phòng khách rất đẹp tự nhiên và sang trọng. Gỗ veneer có giá thành rẻ phù hợp với túi tiền người sử dụng.

LIÊN HỆ MUA GỖ VENEER
(Hotline:0915066236 )

*Đặc tính của gỗ veneer:

Gỗ veneer được xử lý chống bay màu và chống ẩm,chống bám khuẩn và nấm mốc, chống cong vênh mối mọt. Có thể ghép thành nhiều hình dạng bề mặt khác nhau như ốp tường veneer,  ghép chéo, ghép nghệ thuật, ghép thẳng, ghép xiên, ghép đảo vân hoặc ghép theo yêu cầu mà vẫn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ của gỗ veneer.

mau-op-veneer

Ốp tường veneer chuyên nghiệp

Gôc veneer có trọng lượng nhẹ nên tiện lợi khi thi công các vách ngăn hoặc ốp tường trang trí cho phòng khách, ốp tường cho hội trường, văn phòng hoặc phòng làm việc vừa sang trọng vừa nâng cao giá trị sử dụng. Gỗ veneer có lớp vân gỗ hoàn toàn tự nhiên phù hợp cho các hạng mục công trình nội thất hiện đại và cổ điển.

op-tuong-bang-go-veneer

Mẫu ốp tường gỗ veneer cho phòng khách sang trọng

Gỗ veneer có bề mặt đẹp, đóng nội thất rất sang trọng. Tuy nhiên veneer có những hạn chế nhất định của nó như mặt gỗ veneer được lạng từ thân gỗ tự nhiên nên khổ phim veneer rất hạn chế và không tận dụng được khổ thân gỗ. Cốt gỗ đóng vách ngăn, bàn ghế, tủ hoặc cửa gỗ, gỗ ốp tường chủ yếu bằng gỗ ván dăm hoặc gỗ MDF nên rất hạn chế với môi trường có nhiều độ ẩm hoặc nước. Mời bạn tham khảo gỗ ốp tường.

 op-tuong-go-veneer

Mẫu ốp tường gỗ veneer cho phòng khách

Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm về gỗ veneer, với đội ngũ sản xuất và lắp đặt lành nghề chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của người sử dụng. Chúng tôi cam kết đưa sản phẩm gỗ veneer tới tận tay người có nhu cầu và bảo hành trọn đời sản phẩm.

Thông tin: San go

Speak Your Mind