Nên mua sàn gỗ loại nào tốt

Mua sàn gỗ loại nào tốt, nên mua sàn gỗ loại nào? Loại sàn gỗ công nghiệp nào có thể chịu nước tốt, sàn gỗ công nghiệp nào có giá thành rẻ, bảo hành dài hạn, sàn gỗ công nghiệp nào có chất lượng đạt tiwwu chuẩn, sàn gỗ nào có bề mặt chống xước tốt. Có rất nhiều những thắc mắc, câu hỏi về sàn gỗ công nghiệp. Sau đây sà gỗ giá rẻ xi chia sẻ cho bạ đọc hiểu về thong tin trước khi đi mua sàn gỗ công nghiệp.

Khi các bạn đi mua hàng hầu hết người bán hàng sẽ tìm hiểu xem bạn có hu cầu  mua loại sàn loại nào?, nếu bạn muốn mua loại sàn gỗ rẻ tiền thôi thì họ sẽ đưa cho bạn một vài mẫu để bạn lựa chọn. Sàn gỗ chủ yếu có xuất xứ từ  Trung Quốc. chỉ số ít là có guồ gốc xuất xứ từ Malaysia và Hà Quốc. Thái lan, Singapore.

    Nên mua sàn gỗ nào Nên mua sàn gỗ nào

     Nếu bạn muốn mua loại sàn gỗ công nghiệp  tốt thì người bán đa phần sẽ giới thiếu với bạn những loại sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia: Như sàn gỗ Maika, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ inovar hoặc vài loại có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng có chất lượng tốt như Sà gỗ Pharaon, sàn gỗ sennorwell.

 

San go MalaysiaSan go Malaysia cao cap

 

Các thông tin về tiêu chuẩn sàn gỗ công nghiệp:

– Độ dày của sản phẩm : Các loại sàn gỗ công nghiệp đang giao bán trên thị trường chủ yếu có độ dày 8mm, 12mm. Ở tầng một hoặc các phòng rộng nên sử dụng sàn gỗ có độ dày 12mm sẽ tạo độ chắc chắn trong quá trình sử dụng.

– Cường độ chịu mài mòn của bề mặt: Ký  hiệu AC, thông thường các loại sàn gỗ công nghiệp  trên thị trường hiện nay các loại sàn gỗ cố tiêu chuẩn từ  AC3, AC4 một số ít AC5, AC càng cao thì cường độ chịu mài mòn càng lớn điều này sẽ tốt cho quá trình sử dụng.

 

– Khả năng chịu va đập cao: Ký  hiệu IC; IC1, IC2. Sàn gỗ công nghiệp thông thường có tiêu chuẩn IC2.

– Sáp nến cạnh hèm: Nên chọn loại sàn có phủ nhiều sáp nến khô hoặc sáp nên phủ dầu điều này sẽ làm tăng độ khít của hèm khóa giữa các tấm gỗ  và hạn chế sự thấm nước, cách kiểm tra ta có thể quan sát bằng mắt ở hèm thấy màu nâu của sáp nến hoặc lấy móng tay cạo nhẹ ở hèm sẽ biết có sáp nến hay không. Nếu cạo được bằng tay thì đó là loại sáp nến khô còn nếu thấy hèm khóa được phủ có màu tối thì chứng tỏ sáp nến phủ dầu.

 

San goSan go

 

– Độ chắc chắn của hèm khóa: Sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay phổ biến là các loại khóa nối đơn hoặc khóa kép(Click), ngoài ra còn có công nghệ khóa nối V(V-Groove) hay khóa nối kép 3 chiều(R-Click) được sử dụng cho thế hệ sàn gỗ mới trên thị trường hiện nay.

– Độ độc hại( E0, E1); Độ độc hại được đánh giá dựa trên tiêu chí lượng khí thải Formaldihyde ra môi trường, sàn gỗ có mức độ E1 đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

 Lời khuyên:

Sàn gỗ công nghiệp có cường độ chịu mài mòn cao, hoặc tiêu chuẩn AC cao, độ dày sản phẩm đạt tiêu chuẩn 8mm hoặc 12mm, khả năng chịu va đập lớn mà không ảnh hưởng gì tới tiêu chuẩn kỹ thuật, hèm khóa công nghệ mới(R-Click), có sáp nến phủ chông thấm, lớp cốt gỗ chắc, độ nở thấp và không bị rộp bề mặt khi gặp nước hoặc độ ẩm cao

Nguồn: sàn gỗ giá rẻ

 

Speak Your Mind