Ốp gỗ ngoài trời

op go ngoai troi, ốp tường gỗ ngoài trời

Hình ảnh ốp gỗ ngoài trời

Ốp gỗ ngoài trời và gỗ ốp trang trí. Dịch vụ cung cấp và thi công hoàn thiện gỗ ốp trang trí ngoài trời chuyên nghiệp. Ốp gỗ ngoài trời là Vật liệu ốp gỗ Composite chống mưa nắng mang lại độ bền và giá trị cho người sử dụng.


*Tại sao phải Ốp gỗ ngoài trời:

Ngoài sử dụng làm vật liệu ốp tường thì gỗ Composite còn sử dụng cho nhiều việc khác như sử dụng làm sàn gỗ ngoài trời thi công trang trí nội ngoại thất, làm lan can, hàng dào, trang trí lối đi lại, lát bể bơi và đóng tào biển. Vật liệu gỗ Ốp tường ngoài trời có nhiều đặc tính cực kinh tế bền bỉ và thân thiện mà chưa có loại vật liệu nào có được.

Môi trường cũng thay đổi theo mùa đối với miền bắc Việt Nam. Cho dù sử dụng loại sơn nào thì cũng chỉ được trong thời gian 3-4 năm là hỏng. Bởi với khí hậu khắc nhiệt ( Đối với miền bắc) là một trong các trở ngại trong quá trình sử dụng.

Được sản xuất từ nguyên liệu bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp có nhiều đặc tính quan trọng như khả năng chống biến dạng, chống cong vênh co ngót và bền màu với thời gian,chịu mối mọt và chịu nước, chịu được mưa nắng và nhiệt độ cao nên sử dụng làm vật liệu ốp lát trang trí ngoài trời khá hợp lý.

Gỗ ốp ngoài trời là giải pháp tốt nhất so với các loại vật liệu sơn tường và các loại vật liệu ốp lát khác. Nó không chỉ ốp tường trang trí tạo thêm cho tường nét độc đáo, sang trọng mà nó còn có tác dụng bảo vệ tường không bị bẩn, không bị ố hoặc lở loét, bong chóc và sự cố giãn nở nứt tường.

Gỗ ngoài trời có nhiều đặc tính nổi bật như khả năng chống biến dạng, chống mối, chống nước và chưa có loại vật liệu nào có được do đó gỗ ngoài trời chắc chắn sẽ là vật liệu sử dụng chủ đạo trong xây dựng nội ngoại thất trong tương lai gần. Sử dụng gỗ ngoài trời làm vật liệu ốp lát trang trí ngoại thất là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí thông minh nhất.

Cam kết cung cấp vật liệu ốp gỗ ngoài trời, trang trí nội thất ngoài trời chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín và bảo hành trọn đời sản phẩm. Thông tin cung cấp bởi http://sangogiare.vn

Speak Your Mind