Ốp gỗ tường

Ốp gỗ tường – Vật liệu ốp tường gỗ là một trong các giải pháp ốp tường chống ẩm và để trang trí nội thất trong nhà khá tốt. Ốp tường luôn tạo cho không gian căn nhà thêm điểm nhấn quan trọng. Kết hợp cùng các đồ nội thất có thể phối màu theo các đồ nội thất tạo nên một tác phẩm đẹp trong nhà bạn.


Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ốp tường như: Ốp tường bằng gỗ công nghiệp, ốp tường vener, ốp tường bằng vật liệu gỗ công nghiệp MDF phủ Lamenin, ốp tường bằng tấm ốp nhựa đặc phủ vân gỗ, ốp tường chống nóng và các loại ốp tường 3D khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gỗ ốp tường chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho những khách hàng khó tính.

op-go-tuong-cao-cap

Hình ảnh ốp gỗ tường tại Showroom

Tường nhà bị hỏng hóc do nhiều nguyên nhân như tường bị ẩm quá nhiều, ố mốc hoặc bị nứt nẻ, dạn nứt do lún sụt hoặc tường bị bẩn bởi con nhà bạn vạch bút hoặc đồ chơi. Nếu bạn sử dụng giấy dán tường dán để che những khuyết điểm trên thì không phải là giải pháp tối ưu vì giấy dán tường bằng chất liệu giấy khi dán vào tường chỉ để trang trí chứ không phải là vật liệu như gỗ ốp. Giấy dán tường rất dễ bong hoặc ẩm mốc khi gặp môi trường ẩm hoặc tường nhà bạn bị bong tróc, nứt do lún sụt. Ngoài ra giấy dán tường rất dễ bẩn hoặc rách khi con bạn hiếu động nghịch ngợm. Tuổi thọ giấy dán tường không cao. Thời gian đầu thì đẹp nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng thì giấy dán tường sẽ bị mốc hoặc bẩn ( Nhược điểm của giấy dán tường) do đó sử dụng giấy dán tường chỉ để trang trí cho đẹp trong thời gian ngắn. Đó là chưa kể chi phí rất tốn kém khi sử dụng giấy từng thời điểm.

op-go-tuong

Hình mẫu ốp gỗ tường

Quay trở lại với ốp tường: Ốp tường gỗ thì sao. Ốp tường gỗ luôn sạch sẽ và khác hẳn với giấy dán tường, ốp tường gỗ có nhiều loại như ốp tường gỗ công nghiệp, ốp tường gỗ tự nhiên và ốp tường bằng vật liệu MDF. FC phủ vân gỗ vener. Ốp tường gỗ luôn mang lại phong cách cho ngôi nhà bạn vừa điều hòa không khí, vừa bảo vệ tường và bảo vệ sức khỏe người sử dụng lại nâng cao giá trị cho ngôi nhà.

Ốp tường gỗ có giá thành phải chăng, vật liệu gỗ chỉ từ 275.000đ/m2 bạn có thể ốp bất kỳ chỗ nào trong nhà. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tấm ốp tường cao cấp thì giá chỉ 350.000đ/m2. Nếu bạn gián giấy dán tường thì giá thành có rẻ hơn nhưng độ bền lại không bằng gỗ ốp tường. Giấy dán tường bền nhất cũng chỉ được 3 năm là phải thay thế bằng sơn hoặc giấy mới còn gỗ ốp tường thì bạn có thể sử dụng tới 15 năm. Vậy nếu so sánh thì bạn nên sử dụng ốp tường gỗ thay vì gián, bởi ốp tường gỗ có độ bền tới 5 lần so với giấy dán tường. Mời bạn tham khảo thêm sàn gỗ.

Speak Your Mind