Ốp tường giả gỗ, Giá ốp gỗ Hà Nội

Dịch vụ cung cấp thi công Ốp tường giả gỗ – Giá ốp gỗ Hà Nội giá rẻ nhất. Cam kết cung cấp sản phẩm ốp tường gỗ, ốp nhựa cao cấp, chính hãng, bảo hành trọn đời. Thông tin giá ốp tường nhựa, giá ốp gỗ công nghiệp, ốp giả gỗ xin quý khách tham khảo thông tin dưới đây.

gia op tuong, op tuong nhua

Giá ốp tường nhựa cao cấp

Ốp tường giả gỗ

Ốp gỗ công nghiệp Laminate hay giả vân gỗ tự nhiên, Là phong cách ốp trang trí nội thất đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Ốp giả gỗ, ốp tường vân gỗ không chỉ cho không gian sang trọng, mà còn có nhiều tác dụng cho cuộc sống.

Nhứng đặc tính quan trọng khi ốp tường giả gỗ:

+ Mát về mùa hè, ấm về mùa đông, điều hòa khôn khí, thân thiện và bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

+ Cho không gian sạch sẽ, sang trọng và nâng cao giá trị sử dụng của ngôi nhà.

+ Cách âm, cách nhiệt, đặc biệt là chống nóng, ngăn cản hơi nóng bốc ra từ tường.

+ Là vỏ bọc hay một lớp áo mặc làm đẹp cho không gian căn phòng.

+ Sử dụng tiện lợi, và bảo quản dễ dàng, tiết kiệm chi phí.

Ứng dụng ốp tường vân giả gỗ:

Ốp vân gỗ có thể ứng dụng vào trang trí nhà cửa, trang trí cho văn phòng, biệt thự, nhà ở cao cấp, nhà bị bong sơn, ẩm mốc, tường nhà bị nứt hoặc ố vàng.

Ốp tường gỗ hoặc ốp tường giả gỗ là một vật liệu khá thông minh. Vì nó không những làm cho không gian đẹp, sang trọng mà nó còn bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Cũng chính vì vậy hiện nay, đã có nhiều hộ gia định sử dụng ốp để trang trí và làm đẹp cho nhà mình.

Đặc biệt ốp tường Laminate là giải pháp tốt nhất cho nhà bị bong sơn, nhà bị nứt tường, nhà có nhu cầu ốp tường trang trí nội thất.

giá ốp tường gỗ, ốp gỗ

Mẫu ốp tường gỗ

Nếu bạn sử dụng sơn cho tường nhà tính ra chỉ rẻ hơn chút ít so với ốp tường vân gỗ, nhưng sau thời gian từ 3-4 năm, sơn tường sẽ bị mốc và xuống cấp. Nếu tường ẩm nhiều thì sơn tường xuống cấp càng nhanh.

Giá ốp gỗ tại Hà Nội

Ốp gỗ có nhiều loại, đối với loại thường thì giá ốp tường rẻ hơn, còn đối với ốp gỗ cao cấp thì giá đắt hơn nhưng chất lượng tốt hơn, thời gian sử dụng lâu hơn. Đối với loại trung bình thì giá nguyên vật liệu và giá ốp như sau.

+ Chất liệu: HDF Laminate Thái Lan.

+ Giá nguyên vật liệu: 3oo nghìn đồng.

+ Giá nhân công ốp: Ốp thấp 40 nghìn đồng/ md. Ốp cao 80 nghìn đồng/m2.

+ Giá phụ kiện: Từ 30- 45 nghìn đồng.

Dịch vụ cung cấp và thi công ốp gỗ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu tư vấn ốp tường. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho bộ phận chuyên ốp gỗ mang mẫu qua nhà quý khách, dịch vụ miễn phí. Chúng tôi sẽ hồi lại tiền khi ốp tường không ưng ý.

 

 

Speak Your Mind