ốp tường veneer

Ốp tường veneer – Xưởng gỗ chuyên cung cấp và thi công ốp trần gỗ, ốp tường gỗ bằng gỗ veneer, ốp tường gỗ, ốp tường nhựa chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm ốp tường chất lượng cao cấp và bảo hành trọn đời sản phẩm ốp tường.

LIÊN HỆ ỐP GỖ VENEER
(Liên hệ: 0915066236)

Veneer được lạng từ thân gỗ tự nhiên, bề mặt đẹp tự nhiên có thể ứng dụng đóng các đồ nội thất như giường, tủ bàn ghế phòng làm việc, phòng khách. Gỗ veneer có giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

*Những ưu điểm khi sử dụng gỗ veneer:

Sử dụng gỗ veneer chính là tiết kiệm được chi phí và tiết kiệm được nguồn tài nguyên gỗ tự nhiên. Một cây gỗ tự nhiên có thể lạng ra nhiều loại sản phẩm gỗ veneer khác nhau. Nếu so với gỗ thịt tự nhiên sử dụng đóng đồ thì nguồn tài nguyên gỗ ngày càng cạn kiệt và hủy hoại môi trường. Sản phẩm nội thất đóng bằng gỗ veneer vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên sang trọng của nó.

op-go-veneer-hoi-truong

Ốp tường gỗ veneer cho hội trường lớn

Gỗ veneer được xử lý chống bay màu và chống ẩm, chống cong vênh mối mọt. Có thể ghép thành nhiều hình dạng bề mặt khác nhau như ghép chéo, ghép thẳng, ghép xiên, ghép đảo vân hoặc ghép theo yêu cầu mà vẫn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ của gỗ veneer. Mời bạn tham khảo gỗ ốp tường.

op-go-veneer

Ốp tường gỗ veneer cho phòng khách

Trọng lượng của gỗ veneer nhẹ nên tiện lợi khi thi công các vách ngăn hoặc ốp tường trang trí phòng khách, ốp tường cho hội trường, văn phòng hoặc phòng làm việc của bạn. Gỗ veneer có lớp vân gỗ hoàn toàn tự nhiên phù hợp cho các hạng mục công trình nội thất.

*Nhược điểm của gỗ veneer:

Vì bề mặt gỗ veneer được lạng từ thân gỗ tự nhiên nên khổ phim veneer rất hạn chế nên khi thi công đa số là phải nối các tấm veneer lại với nhau theo kích thước đã định. Cốt gỗ đóng vách ngăn, bàn ghế, tủ hoặc cửa gỗ, gỗ ốp tường chủ yếu bằng gỗ ván dăm hoặc gỗ MDF nên rất hạn chế với môi trường có nhiều độ ẩm hoặc nước.

Trong quá trình vận chuyển thì sẽ rất rễ xẩy ra hiện tượng bong mép hoặc sứt sẹo. Vì bề mặt veneer mỏng nên bảo quản rất khó. Sản phẩm veneer cũng rễ bị mối mọt hoặc cong vênh nếu ta xử lý không tốt bề mặt.

tuong-go-veneer-hoi-truong

Ốp tường gỗ veneer cho hội trường

Thông tin: San go

Speak Your Mind