Sàn gỗ công nghiệp có hợp với thời tiết ở việt nam

Sàn nhựa – Sàn gỗ công nghiệp phát triển ngày một rộng rãi, đây là một loại vật liệu có nhiều tính năng hơn các vật liệu lát nền khác. Tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp còn có những nhược điểm của nó như khả năng ngấm nước cao và bị ảnh hưởng tới kỹ thuật khi tiếp xúc trực tiếp với nước sử dụng hàng ngày. Sàn gỗ công nghiệp có hợp với thời tiết ở việt nam

san-go-viet-nam-cao-cap

Hình ảnh Sàn gỗ việt nam cao cấp

*Sàn gỗ có hợp với khí hậu tại việt nam:

Đây là câu hỏi mà nhiều người còn đang băn khoăn thắc mắc, sàn gỗ công nghiệp được nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Bởi sàng nghiệp ở môi trường khô thì sử dụng không có vấn đề gì, nhưng nếu ở môi trường có nhiều ẩm ướt thì sẽ không tốt cho tuổi thọ của sàn gỗ.
Ở các nước khác có khí hậu không có nhiều độ ẩm thì sàn gỗ sẽ không có ảnh hưởng gì tới quá trình sử dụng và sẽ làm cho sàn gỗ công nghiệp có tuổi thọ cao hơn. Còn tại việt nam thì có 4 mùa: Xuân- Hạ-Thu-Đông. Có từ mùa hanh khô cho tới thời tiết lạnh và có nhiều độ ẩm. Như vậy không chỉ có một vật dụng như sàn gỗ công nghiệp và còn có nhiều vật dụng khác cũng biến dạng theo thời tiết.
-Khi lát sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ tự nhiên thì ban đầu sàn gỗ không có vấn đề gì. Nhưng sau một thời gian sử dụng sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gõ tự nhiên thường có các biểu hiện như phồng dộp hoặc cong vênh méo cạnh sàn gỗ.
-Nguyên nhân:
+Lắp đặt sàn gỗ không đúng tiêu chuẩn như để khít sàn gỗ với tường nhà.
+Do bị ngập nước.
+Không ngăn phòng khi diện tích phòng quá lớn.
+Chất lượng gỗ không tốt

-Cách khắc phục:
+Trường hợp sàn gỗ bị phồng ta xử lý rất đơn giản là tháo phần phụ kiện phào hoặc nẹp ra sau đó cắt bỏ một phần của sàn gỗ đến khi nào sàn gỗ xẹp xuống là xong . Thông thường tất cả các sàn đẹp thường phải bảo hành một lần với những phòng có diện tích lớn .

van-san-go-viet

Hình ảnh sàn gỗ việt sang trọng

-Trong trường hợp sàn gỗ bị phồng do ngâm nước lâu, chỉ cần lau khô chỗ sàn bị ngập rồi để sàn khô ráo sau một thời gian sàn sẽ tự co lại (Thời gian co lại và giáo nước cũng phải mất tới 10 ngày), hoặc ta cũng có thể dùng gói hút ẩm, hoặc gói vôi bột khô đặt lên, vài ngày sau nước sẽ rút dâng trong gỗ.
-Lưu ý khi sàn mới có hiện tượng bị phồng thì cần được xử lý ngay, tránh để lâu các tấm gỗ sẽ bị đẩy phồng nhiều hơn, điều này có thể làm rách hèm gỗ khi đó sẽ phải thay các tấm gỗ bị hỏng dẫn đến tốn kém.

Liên hệ: Sàn gỗ công nghiệp
Website: http://sangogiare.vn

*Có thể bạn chưa biết:

=>>Sàn gỗ căm xe
=>>Ốp tường gỗ
=>>Thi công sàn gỗ
=>>Làm sàn gỗ tại hà nội
=>>Sửa chữa sàn gỗ

Speak Your Mind