Sàn gỗ công nghiệp được làm bằng gỗ gì

Thông tin sàn gỗ công nghiệp được làm bằng gỗ gì, gỗ hdf là gì, tại sao sàn gỗ lại chịu được nước, thông tin sàn gỗ , gỗ ván ép công nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp được làm bằng gỗ gì, kính mời quý khách tham khảo thông tin sau

Gỗ công nghiệp được làm bằng gỗ gì:

Gỗ công nghiệp có nhiều đặc tính và công năng sử dụng, phù hợp với nhiều danh mục nội thất, là điểm nhấn quan trọng của phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, văn phòng, nhà chung cư cao cấp, nhà biệt thự…

san go hdf, san go, san go laminate

Cấu tạo sàn gỗ HDF Công nghiệp

Sàn gỗ có nhiều đặc tính như:

+ Luôn cho không gian sang trọng, nâng cao giá tri sử dụng cho người dùng, thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà.

+ Đặc tính ấm về mùa đông, mát về mùa hè, điều hòa không khí, thân thiện với người sử dụng và thân thiện môi trường.

+ Bề mặt cứng đảm bảo chống xước, chống bám bẩn, vệ sinh, lau chùi bảo quản dễ dàng.

+ Không bị co ngót, cong vênh, chống ẩm, kháng nước, chống nấm mốc, chống bay màu cực tốt, chống cháy.

+ Là vật liệu lắp đặt nhanh, di chuyển dễ dàng. Có thể di chuyển khi thay đổi mục đích sử dụng.

+ Tiện lợi, tiết kiệm chi phí xây dựng.

Ván gỗ công nghiệp có những thành phần nào:

Vậy gỗ công nghiệp được làm bằng gì. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về chất liệu làm sàn công nghiệp.

Nguyên liệu chính là: Bột gỗ tự nhiên, keo chịu nước, và phụ gia cần thiết. Được ép với nhau bằng nhiệt độ cao. Mật độ ép trung bình từ 830- 860 kg/cm3. Kích thước của tấm ép là 1220×2440 mm.

Bề mặt được ép bằng phim vân gỗ tự nhiên, đế được ép nhiệt bằng tấm nhựa bằng nhiệt độ cao. Sau khi ép xong thành tầm HDF hoàn thành phẩm.

Lúc này tấm HDF khổ lớn được xẻ theo kích thước định hình sẵn. Và được làm rãnh hèm khóa, trên rãnh khóa được phủ một lớp sáp dầu hoặc lớp sáp khô chống nước, chống ẩm. Và được đóng thành từng hộp sàn công nghiệp.

Tóm lại sàn gỗ công nghiệp:

Trên đây là cách để sản xuất và làm nên một sàn gỗ công nghiệp thành phẩm. Gỗ công nghiệp được làm bằng gỗ gì hay gọi bằng sàn gỗ nhân tạo, chúng tôi đã chia sẻ thông tin trên đây. Cảm ơn quý khách đã tham khảo bài viết.

Mọi thông tin tư vấn sàn gỗ. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sàn gỗ. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách sự hài lòng với dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách đã tham khảo bài viết.

Speak Your Mind