Sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước

Hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội xin tư vấn cho toàn thể khách hàng gần xa biết thêm thông tin sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước tốt nhất hiện nay. Sau đây kính mời quý khách hàng tìm hiểu theo dõi bài viết dưới đây.

*Thế nào là sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước:

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp. Với hàng nghìn mã màu và nhiều quy cach rất tiện lợi cho việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp. Với nhiều loại sàn gỗ xuất xứ từ nước ngoài. Đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có nhiều kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm nhìn khá đẹp mắt.

san go cong nghiep sieu chiu nuoc, van san chiu nuoc

Sàn công nghiệp chịu nước

Tuy nhiên để biết được sàn gỗ công nghiệp nào tốt thì không phải ai cũng biết. Thường thì khách có nhu cầu chỉ biết về sàn gỗ công nghiệp thông qua người quen hoặc bạn bè chứ chưa hiểu rõ về thông tin sản phẩm, chất lượng, bảo hành sàn gỗ. Do đó cũng không ít người đã phải bỏ ra một cơ số tiền để mua sàn gỗ công nghiệp (Chắc chắn khách hàng sẽ không thể mua loại sàn gỗ công nghiệp tốt mặc dù phải bỏ ra số tiền không ít, thậm trí nhiều hơn so với thực tế).

Để giúp quý khách lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp tốt thì sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay.

san go cong nghiep, san go chiu nuoc

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước

-Đối với sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu: Sàn gỗ nhập khẩu có khá nhiều thương hiệu và chủng loại, chủ yếu sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Đức, Thụy sỹ, Bỉ…Trong đó sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc là chủ yếu.

Một kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ công nghiệp là quý khách hãy kiểm tra bằng mắt thường và trọng lượng của thanh gỗ. Nếu mặt cắt của thanh gỗ phẳng và mịn, mặt cắt có nhiều sơ gỗ thì đó là gỗ  công nghiệp tốt. Ngoài ra bạn phải quan tâm tới trọng lượng thanh gỗ (Thanh sàn gỗ nặng là loại tốt còn thanh sàn gỗ nhẹ thì đó là sàn gỗ kém chất lượng).

Đối với phân khúc sàn gỗ công nghiệp Malaysia là phân khúc đang bán tốt nhất tại Việt Nam vì sàn gỗ công nghiệp Malaysia khá phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.  Và thực tế người sử dụng đã chứng minh từ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm.

Còn đối với phân khúc ván sàn công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu thì cũng khá tốt bởi gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng, tuy không chịu nước bằng sàn gỗ công nghiệp Malaysia nhưng luôn cho không gian đẹp và sang trọng và bảo đảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Riêng ở phân khúc sàn gỗ công nghiệp Việt Nam thì sàn gỗ lõi xanh đang là sự lựa chọn hàng đầu bởi khả năng chịu nước, kháng khuẩn, chống sâu mọt. Sàn gỗ công nghiệp lõi xanh tuy mới có tại thị trường Việt Nam nhưng cho tới nay sàn gỗ cốt xanh đang là sản phẩm hót và có lượng tiêu thụ lớn nhất tại Việt Nam. Mặc dù sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có cốt lõi trắng nhưng vì lõi trắng có khả năng chịu nước kém hơn sàn gỗ công nghiệp lõi xanh. Sàn gỗ công nghiệp cốt xanh có thể so sánh với sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu tại Malaysia.

Tóm lại sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước tốt nhất và phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam là sàn gỗ công nghiệp lõi xanh và sàn gỗ công nghiệp Malaysia. Thông tin bài viết tôi xin dừng tại đây. Mọi thông tin chi tiết tư vấn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước  xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Kính mời quý khách trở lại trang chủ sàn gỗ giá rẻ nhất tại Việt Nam.

Speak Your Mind