Sàn gỗ loại nào tốt nhất?

Sàn gỗ loại nào tốt nhất? – Nên lựa chọn ván sàn công nghiệp nào giá thành phải chăng mà chất lượng lại tốt? Mua sàn gỗ ở đâu chất lượng giá rẻ, sàn gỗ loại nào tốt. Sau đây Siêu thị sàn gỗ giá rẻ xin chia sẻ cho bạn một số cách lựa chọn sàn gỗ loại nào tốt nhất hiện nay. 

Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất:

Sàn gỗ, Sàn gỗ loại nào tốt nhất?Sàn gỗ

Điểm qua thị trường ván gỗ tại Việt Nam:

Tại thị trường nước ta, gỗ ván sàn công nghiệp được sử dụng rộng rãi tập trung chủ yếu ở thành phố và thị xã.

Tiêu thụ nhiều nhất vẫn là: các chung cư cao tầng, nhà dân, khách sạn, trường học, bệnh viện, văn phòng… hầu hết ván sàn công nghiệp đã thay thế toàn bộ sàn gạch truyền thống.

Sàn gỗ loại nào tốt nhất hiện nay:

Có nhiều thương hiệu gỗ ván sàn công nghiệp,  gỗ ép chủ yếu được xuất xứ từ Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc, Đức và Thái Lan.

Chỉ tiêu về giá cả cũng như chất lượng cũng khác nhau. Có loại đắt , loại rẻ, loại dầy, loại mỏng. Sàn gỗ loại nào tốt nhất?

Tu van san go, san go loai nao tot, san go tot

Tu van san go

Thông tin thị trường sàn gỗ:

Hàng có xuất xứ từ Trung Quốc, có giá thành mềm hơn so với hàng có từ Malaysia hay Hàn Quốc, Thái Lan. Hơn nữa quy cách và mẫu mã , màu sắc sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Trung Quốc rất bóng bẩy và nhìn bắt mắt.

Không chỉ sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ Trung Quốc, có giá thành rẻ mà tất cả các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ khác cũng có giá thành rẻ như vậy. Còn sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia, Hàn Quốc và Thái Lan thì giá thành đắt hơn rất nhiều và Sàn gỗ loại nào tốt nhất? đã tìm đúng đích.

Nếu như xuất xứ từ Trung Quốc, có giá thành loại 12mm là từ 200- 260 khìn/m2 hoàn thiện thì ván gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Malaysia . Hàn Quốc, Thái lan có mức giá trung bình là từ 375-450 khìn/ m2 hoàn thiện (tùy theo loại).

Kích thước sàn gỗ:

Về quy cách, mẫu mã và màu sắc của sàn công nghiệp có xuất xứ từ Malaysia, hàn Quốc, Thái lan không đẹp bằng gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Trung Quốc.

Với sàn công nghiệp có độ dầy 8mm xuất xứ từ Trung Quốc có giá thành từ 155-180 khìn/m2 hoàn thiện thì sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia, Thái Lan sẽ là từ 265-285 khìn /m2 hoàn thiện ( Tùy loại).

san go cao cap, sàn gỗ loại nào tốt nhất?

san go cao cap

Hầu hết người tiêu dùng thường mua phải sàn gỗ với giá cao.  Nhưng chất lượng lại thấp vì thiếu thông tin về ván sàn công nghiệp.

Một số phân biệt sàn gỗ công nghiệp ?:

Để mua được sàn gỗ tốt thật sự chất lượng bạn nên quan tâm mấy yếu tố cơ bản như sau:

+ Xem sàn gỗ được xuất xứ từ đâu? Hiện đơn vị nào đang làm thương hiệu trên thị trường.

+ Nắm được đặc tính và cấu tạo của sàn công nghiệp.

+ Nên chọn sàn gỗ có cốt trắng, vì thành phần sàn gỗ nhân tạo là bột gỗ, bột nhựa và keo tổng hợp nên cốt gỗ càng sáng thì chứng tỏ gỗ công nghiệp đó là loại tốt, đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

+ Còn ngược lại ván sàn công nghiệp có cốt đen thì gỗ đó có thành phần phụ gia vượt quá mức cho phép.

+ Quá trình sử dụng và bảo quản có rễ ràng không? Sử dụng sàn gỗ  sẽ mang lại lợi ích gì cho người tiêu dùng, thân thiện với môi trường hay sử dụng độc hại.

+ Bảo hành bảo trì có thực hiện tốt sau bán hàng không?

Mấy yếu tố trên, bạn có thể tham khảo thêm. Trước khi đưa ra quyết định đúng đắn cho sự lựa chọn sản phẩm sàn gỗ cho mình.

Một số lời khuyên khi mua sàn gỗ công nghiệp:

Tóm lại :Sàn gỗ loại nào tốt nhất?

  • Trước khi bạn có nhu cầu mua sàn gỗ nói riêng và mua các sản phẩm.  Dịch vụ hàng hóa nói chung, thì điều đầu tiên là bạn cần phải nắm vững sản phẩm và hiểu về thông tin về sản phẩm.
  • Giá cả và chất lượng từ đó bạn mới có thể đưa ra quyết định mua hoặc không mua sàn gỗ hoặc sàn nhựa. Chúc bạn may mắn.

Nguồn : Sàn gỗ giá rẻ

Speak Your Mind