Sàn gỗ nha trang – Nhà phân phối ván sàn công nghiệp

Công ty phân phối ván sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa tại Nha Trang. Sàn gỗ nha trang – Nhà phân phối ván sàn công nghiệp. Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất tại Nha Trang.

Thông tin phân phối ván sàn tại Thành Phố Nha Trang.

Hiện nay do nhu cầu sử dụng một tăng cao. Chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng hệ thống phân phối tại Nha Trang. Quý khách có nhu cầu làm cửa hàng, đại lý phân phối ván sàn công nghiệp. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

san go nha trang, ván san nha trang, vinasan nha trang

Thương hiệu sàn gỗ tại Nha Trang

Các trường hợp được đăng ký đại lý tại Nha Trang:

 • Cửa hàng bán vật liệu xây dựng.
 • Đại lý chuyên doanh sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa.
 • Công ty xây dựng, tư vấn xây dựng.
 • Chuyên viên, cộng tác viên hiện đang bán hàng cho hãng.
 • Đơn vị thi công thiết kế nhà. Công ty thầu xây dựng.

Chính sách đại lý sàn gỗ tại Nha Trang:

Công ty có chính sách phân phối sản phẩm theo nhiều cấp. Theo phân cấp đại lý cấp 1,2,3. Để làm được đại lý phân phối sản phẩm cấp 1. Quý khách cần phải đạt sản lượng như sau.

+ Đối với đại lý cấp 1:

Doanh số bán đạt khoán trong 3 tháng phải đạt 600 triệu đồng. Công ty sẽ không áp dụng trong 3 tháng đầu tiên. Đại lý cấp 1 phải đảm bảo cam kết bán đạt sản lượng từ tháng thứ 3 trở đi.

+ Đại lý phân phối cấp 2:

Doanh số tháng bán đặt tối 300 triệu/ tháng. Tương tự như Đại Lý cấp 1. Chúng tôi sẽ không áp dụng doanh số trong 3 tháng đầu tiên.

Các chính sách khác: Còn nhiều chính sách khác như chính sách mẫu sản phẩm, khuyến mại, vận chuyển, thanh toán, báo giá sản phẩm. Các chính sách này đều kèm theo phụ lục đăng ký đại lý phân phối.

 Kính mời quý khách tham khảo: Sàn gỗ Vinasan

Tại sao phải sử dụng sàn gỗ công nghiệp:

 • Ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè. Luôn cho không gian sang trọng, nâng cao giá trị cuộc sống và giá trị của ngôi nhà.
 • Không bị cong vênh, co ngót, hdf mật độ cao đảm bảo kháng nước chịu ẩm cực tốt.
 • Điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường xanh.
 • Bề mặt chống xước, chống bám bẩn, không bị bay màu.
 • Tiết kiệm chi phí, vệ sinh, bảo quẩn dễ dàng, sử dụng thuận tiện.
 • Là một trong các loại vật liệu thông minh, được nhiều người quan tâm sử dụng nhiều nhất. Vì nó đảm bảo được đặc tính và công năng sử dụng.

Liên hệ tư vấn sàn gỗ Nha Trang:

Với mong muốn mang sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi, đang có nhu cầu mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm tại Nha Trang. Quý khách có nhu cầu đăng ký đại lý, hệ thông cửa hàng, kênh phân phối. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm.

Thông tin nhà phân phối sàn gỗ tại Nhà Trang. Quý khách có nhu cầu xem mẫu. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ mang mẫu tới tận nhà, để quý khách tiện tham khảo.

Kính mời quý khách trở lại hệ thống sàn gỗ giá rẻ trang chủ Website.

 

Speak Your Mind