Sàn gỗ Ninh Bình

Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Ninh Bình. Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất. Thông tin tư vấn sàn gỗ tại Ninh Bình xin quý khách tham khảo thông tin sau.

san go ninh binh, san go cong nghiep ninh binh

Sàn gỗ công nghiệp tại Ninh Bình

Tìm đại lý phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Ninh Bình:

Do nhu cầu mở rộng hệ thống phân phối sàn gỗ tại Ninh Bình. Chúng tôi đang có nhu cầu tìm cửa hàng, đại lý tại Ninh Bình. Quý khách có nhu cầu làm nhà phân phối sàn gỗ tại Ninh Bình. Xin liên hệ với chúng tôi. Đối tượng được tham gia đăng ký đại lý.

1- Các công ty tư vấn, thiết kế xây dựng nội thất.

2- Công ty xây dựng.

3- Nhà thầu xây dựng.

4- Cửa hàng bán vật liệu xây dựng.

5- Cộng tác viên đang phân phối sản phẩm cho công ty.

Công Ty có nhu cầu mở rộng hệ thống phân phối: Thành Phố Ninh Bình,  các huyện như Gia Viễn, Nho Quan, Yên Khánh, Tam Điệp, Hoa Lư, Kim Sơn, Yên Mô tỉnh Ninh Bình.

Hợp đồng đại lý:

Công ty chúng tôi sẽ gửi một bản hợp đồng nguyên tắc qua công ty sàn gỗ quý khách. Trong hợp đồng có các điều khoản giữa các bên. Trên tinh thần xây dựng, hợp tác và cùng phát triển.

+ Chính sách giá sản phẩm: Chúng tôi sẽ chuyển cho quý khách về báo giá và chính sách chiết khẩu cho quý khách. Xin quý khách tham khảo trong hòm thư Email của quý khách.

+ Chính sách khuyến mại: Chương trình khuyến mại sẽ được chúng tôi thông báo cho quý khách vào từng thời điểm. Có nhiều chương trình khuyến mại lớn, hấp dẫn.

+ Chính sách chiết khấu: Chúng tôi sẽ căn cứ sản lượng của quý khách bán được trong tháng. Từ đó chúng tôi sẽ xây dựng cơ chế chiết khấu khuyến mại cho quý khách.

Thủ tục mua bán sản phẩm.

Chúng tôi sẽ gửi mẫu về cho quý khách. Sau khi quý khách nhận được mầu quyển Category cho quý khách. Quý khách tư vấn trực tiếp khách hàng và gửi thông tin update đơn hàng cho quý khách. Sau khi tài khoản công ty có tiền, Chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý khách.

Dịch vụ cung cấp sàn gỗ, sàn nhựa hàn quốc chuyên nghiệp. Xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Trân trọng cảm ơn quý khách.

Speak Your Mind