sàn gỗ nội thất , ván sàn cao cấp

Sàn gỗ nội thất trong nhà có lẽ là loại vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống thuần việt. không chỉ ở nước ta nội thất đồ gỗ như một phần rất riêng của cuộc sống. Trong một căn phòng đẹp hay không phần lớn là phải biết kết hợp giữa các đồ nội thất như  ván sàn , giấy dán tường và trần thạch cao ăn khớp với nhau thì mới tạo ra một không gian đẹp.

Thông tin nội thất sàn gỗ công nghiệp:

Đồ gỗ nội thất trở nên phổ biến của hầu hết các gia đình vì nó vừa sang trọng , lịch sự lại điều hòa không khí , bảo vệ sức khỏe con người , gần gũi thân thiện với môi trường. Đồ gỗ nội thất là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Nội thất đồ gỗ như gường tủ, bàn ghế , kệ ti vi và mảng trang trí khác trong nhà là những đồ thật đơn giản nhưng nó lại khá quan trọng trong cuộc sống.

 Hội chợ triển lãm đồ gỗ

Hội chợ triển lãm đồ gỗ

Nguồn gốc đồ gỗ nội thất trong hội chợ:

Sản xuất đồ gỗ nội thất có mặt ở khắp các nơi trên cả nước , nhất là ở các làng nghề truyền thống như Bắc Ninh, Hà Nội, Nam Định, Vĩnh Phúc.vv…Do nhu cầu sử dụng đồ gỗ nội thất ngày một tăng cao nên đồ gỗ nội thất cũng được cải thiện đảm bảo sản xuất phục vụ trong nước và xuất khẩu ra thị trường khu vực và đông âu.

Hàng năm đồ gỗ gia công mỹ nghệ và các đồ nội thất khác cũng được các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp triển lãm trong nước và quốc tế tại các hội chợ triển lãm hàng tiêu dùng nội thất cao cấp.

Nguyên vật liệu cho đồ gỗ nội thất:

Gỗ nội thất được lấy chủ yếu từ thân gỗ tự nhiên, trước đây gỗ là nguồn nguyên liệu được khai thác từ những cây cổ thụ lâu năm và khai thác từ các nhóm gỗ quý , nhóm 1,2 thuộc các dòng gỗ như đinh, lim sến, táu, gụ .

Cây gỗ quý đem lại giá trị hiệu quả kinh tế cao nên cũng từ đây mà sinh ra nạn chặt phá rừng gây ra hủy hoại môi trường thiên nhiên.

Ngày nay nguồn gỗ được lấy từ trồng rừng nên chất lượng tuy không bằng trước đây nhưng phần nào cũng đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ gỗ nội địa và xuất khẩu.

Gỗ nội thất là vật liệu không thể thiếu trong trang trí nội thất , chưa có loại vật liệu nào có thể thay thế được nội thất đồ gỗ nên gỗ tự nhiên vẫn là món hàng được người tiêu dùng tìm đến và sử dụng nhiều nhất.

Speak Your Mind