Sàn gỗ Pharaon

Sàn gỗ công nghiệp Pharaon là thương hiệu nổi tiếng CHLB Đức.Pharaon là hãng sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng nhất hiện nay. Chia sẻ bởi http://sangogiare.vn . Trang chủ website thương mại điện tử mặt hàng sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ pharaon có họa tiết hoa văn độc đáo phù hợp với các không gian kiến trúc nội thất, sàn gỗ pharaon sang trọng ,lịch và điều hòa không khí. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp pharaon là sự lựa chọn thông minh của khách hàng, sàn gỗ pharaon bảo vệ sức khỏe con người tiện lợi rễ sử dụng và tiết kiệm chi phí, sàn gỗ công nghiệp pharaon thân thiện và bảo vệ môi trường.

 

PHARAON

Sàn gỗ pharaon

Sàn gỗ công nghiệp mang thương hiệu PHARAON là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Sàn gỗ PHARAON là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay với ưu điểm hèm khóa kép và dài hơn hèm khóa so với sản phẩm cùng loại trên thị trường  nên rất an toàn trong khi sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp PHARAON là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng.

 *Cấu tạo sàn gỗ PHARAON:

+ Lớp bề (Overlayar): mặt bằng nhựa trong xuất tổng hợp và oxit nhôm  (Resin melamine) có tác dụng chống trơn , chống nước.

+ Lớp thứ 2 (Decorative paper): tạo vân gỗ tự nhiên với kiểu dáng vân đa dạng phù hợp với mọi không gian nội thất.

+ Lớp  thứ 3 (HDF): là lớp bột gỗ (85%) và bột nhựa tổng hợp (25%) tạo độ cứng và độ bền cho thanh gỗ .

+ Lớp thứ 4 (Balanxe paper): là lớp đế sàn gỗ có tác dụng chống ẩm mốc ở sàn nhà.

+ Hèm khóa được thiết kế hèm âm và hèm dương để liên kết các tấm gỗ lại với nhau tạo độ chắc chắn cho nền nhà .Hèm khóa được phủ sáp nến chống nước và ẩm nước.

 

Cấu tạo sàn gỗ Newsky

Cấu tạo sàn gỗ

Thông số sàn gỗ PHARAON : (Dài x Rộng bản x Dầy) (20 tấm/ hộp)

– Bản nhỏ 8080 x 103 x 12.3mm

–  Bản to 8080 x 133 x 12.3 mm

 

Sàn gỗ PHARAON

Thương hiệu sàn gỗ pharaon

 Đặc tính sàn gỗ PHARAON:

+ Cạnh bảo vệ bởi lớp sáp nến chống nước.

+Sàn gỗ laminate flooring siêu chịu nước.

+Bề mặt đạt tiêu chuẩn AC chống xước , không cong vênh bởi khí hậu, chống trơn,chống mối một,chống ẩm mốc, khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt độ cao hạn chế khả năng bén lửa.

+ Lượng khí thải Formandihyde thấp (E1)

+ Chống bụi và hóa chất ăn mòn của hóa chất gia dụng, tính cơ động cao nên rễ thay đổi với mục đích sử dụng.

+ Lắp đặt không cần keo, dễ tháo lắp, không bị xô hèm trong quá trình sử dụng, có thể tháo ra lắp vào rất rễ ràng .

+ Sạch sẽ và thân thiện môi trường.

 

Ảnh H15 -Sản phẩm sàn gỗ

 Sản phẩm sàn gỗ pharaon

 Sàn gỗ công nghiệp PHARAON sang trọng lịch sự trong kiến trúc xâp dựng nội thất. với họa tiết bề mặt sàn gỗ rất đẹp và tự nhiên phù hợp với mọi không gian nội thất .Sàn gỗ công nghiệp rễ sử dụng, tiện lợi .

Ván sàn pharaon

Ván sàn pharaon

 Sàn gỗ công nghiệp PHARAON có giá thành hợp lý so với giá thành các sản phẩm cùng loại.

Sàn gỗ công nghiệp PHARAON điều hòa không khí thân thiện và bảo vệ môi trường

Ảnh H12

 Sàn gỗ công nghiệp PHARAON bảo vệ sức khỏe con người, tạo cảm giác rễ chịu khi sử dụng.

Ván sàn cao cấp

Hiện nay công ty đang có nhu cầu tìm đại lý phân phối sàn gỗ công nghiệp và phụ kiện sàn gỗ như phào nhựa và nẹp đồng mới ở các tỉnh trên cả nước. Bán hàng cho công ty với chính sách đãi ngộ cao. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp uy tín, chất lượng số một đạt tiêu chuẩn chất lượng châu âu.

* Sàn gỗ Pharaon có tốt không : Không chỉ là câu hỏi của bạn mà có lẽ đây là câu hỏi của nhiều người đang có dự định mua hoặc tham khảo sàn gỗ Pharaon. Với nhiều đặc tính quan trọng và chất liệu code HDF nên sàn gỗ Pharaon là sự lựa chọn phù hợp cho bạn, ngoài ra loại hèm khóa mộng kép này rất chắc chắn trong quá trình sử dụng, Sàn gỗ Pharaon sử dụng tương đối tốt bạn nên lựa chọn. Thông tin tham khảo thêm sàn nhựa cao cấp kính mời quý khách tham khảo.

* Có nên sử dụng sàn gỗ Pharaon: Sàn gỗ công nghiệp Pago cũng như các loại sàn gỗ công nghiệp thông thường khác, sàn gỗ Pharaon thích hợp cho nhiều nhu cầu của khách hàng, vì sàn gỗ Pharaon ở phân đoạn sàn gỗ công nghiệp ở mức Trung bình nên phù hợp cho những nhà có nhu cầu ở phân khúc này.

* Sàn gỗ  Pharaon giá bao nhiêu: Giá thành phụ thuộc vào diện tích và khoảng cách địa lý, nếu bạn ở xa so với vị trí nhà cung cấp thì giá thành sẽ thay đổi chút ít về vận chuyển và nhân công lắp đặt.

* Địa chỉ bán sàn gỗ haraon: Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo số Hotline 0915066236

 

http://sangogiare.vn