Sàn gỗ sóc sơn – Sàn nhựa

Nhà cung cấp “Sàn gỗ sóc sơn – Sàn nhựa”giá rẻ nhất tại huyện sóc sơn. Quý khách có nhu cầu cần tìm hiểu, tư vấn. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Sự thành công của chúng tôi đều dựa vào sự ủng hộ của quý khách.

Thi công sàn gỗ công nghiệp tại sóc sơn:

Nhà chị Thúy tại sóc sơn Hà Nội đã sử dụng dịch vụ sàn gỗ của chúng tôi. Chị đã làm 80m sàn gỗ tại tầng 2. Tổng diện tích nhà chị là 190 m. Tầng một chị lát sàn nhựa hèm khóa vân gỗ.

Chúng tôi đã qua nhà chị Thúy gặp chị, cho chị tham khảo mẫu sản phẩm của nhiều thương hiệu sàn gỗ. Chị đã chọn hai sản phẩm của hai thương hiệu khác nhau, để kiểm nghiệm thực tế theo cách của người quen mách bảo.

Chị Thúy đã thử sản phẩm tư vấn của chúng tôi bắng cách. Ngâm hai miếng gỗ vào nước trong vòng 24 h. Chị đã lựa chọn sản phẩm ngâm có độ giãn nở ít hơn.

Hạng mục công trình :

+ Thương hiệu: sàn gỗ Vinasan.

+ Quy cách: 1210 x105 x12mm.

+ Tiêu chuẩn: AC5cao nhất.

+ Mã: V105, màu vàng đậm.

+ Giá hoàn thiện: 400 nghìn/m2.

+ Bảo hành: 25 năm.

+ Diện tích: 80 m.

Chỉ sau 2 ngày chúng tôi đã hoàn thiện công trình nhà Chị Thúy, tổng diện tích 190m. Chị Hạnh khá hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Sau khi thi công xong công trình nhà chị Thúy. Chúng tôi đã tiến hành cung cấp và thi công cho nhà bạn chị ngay gần nhà. Thông tin sản phẩm cho nhà bạn chị Thúy. Chúng tôi xin đăng bài vào kỹ sau.

Thông tin đổi hàng và trả lại hàng:

Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền khi quý khách không hài lòng với sản phẩm, dịch vụ nếu quý khách chưa thấy hài lòng. Quý khách sẽ không phải mất bất cứ chi phí gì khi đổi hàng.

Lưu ý hàng đổi lại phải còn nguyên vẹn. Quý khách liên hệ với bộ phận bán hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ đổi lại hàng hóa cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Những lợi ích sử dụng sàn gỗ Vinasan:

1- Luôn cho không gian sạch sẽ, sang trọng, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

2- Điều hòa không khí, Không bị nồm bề mặt, thích hợp với khí hậu tại Việt Nam.

3- Không bị cong vênh, co ngót, chống ồn, đàn hồi, chịu lực tốt.

4- Bảo vệ sức khỏe của người sử dụng, thân thiện và bảo vệ môi trường xanh.

Liên hệ tư vấn (Sàn gỗ sóc sơn – Sàn nhựa):

Chuyên cung cấp và thi công sàn gỗ sóc sơn – sàn nhựa vân gỗ. Quý khách có nhu cầu tư vấn sản phẩm. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

  • Luôn tận tâm,tận lực với khách hàng.
  • Dịch vụ nhanh nhất. Thi công chuyên nghiệp.
  • Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.
  • Bảo hành trọn đời sản phẩm.

Speak Your Mind