Sàn gỗ tại Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự, Long Bien

Dịch vụ cung cấp thi công hoàn thiện sàn gỗ chuyên nghiệp giá rẻ và bảo hành trọn đời sản phẩm. Kính mời quý khách cùng tham khảo thông tin do chúng tôi cung cấp và thi công Sàn gỗ tại Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự, Long Bien.

1-Cung cấp thi công Sàn gỗ tại Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự, Long Bien:

Nhà chị Linh tại phố Hoàng Như Tiếp thuộc phố Nguyễn Văn Cừ Long Biên Hà Nội là nhà xây mới. Sau 6 tháng xây thô nay đã hoàn thiện xong. Chị đang có nhu cầu tìm mua ván sàn gỗ công nghiệp để lát sàn nhà mình. Chị đã qua các cửa hàng bán sàn gỗ công nghiệp nhưng chị chưa ứng sản phẩm nào.

Chị Linh đã gặp chúng tôi trên internet và chúng tôi đã tư vấn cho chị sử dụng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Vinasan cốt xanh chống ẩm, chịu nước ac5. Đúng với mục đích sử dụng nhà mình chị Linh đã quyết định lựa chọn sản phẩm Vinasan để lát sàn. Thời hạn bảo hành sản phẩm 25 năm. Nội dung thi công hạng mục nhà chị như sau:

-Gỗ HDF công nghiệp.

-Thương hiệu: Sàn gỗ Vinasan.

-Diện tích: 40m2.

-Kích thước sàn gỗ: 1210 x 105x12mm.

-Giá thành: 380.000đ/m2.

-Thời gian thi công: 20/4/2016.

-Thời gian kết thúc 20/4/2016.

-Xuất xứ: Hàng Việt Nam cao cấp.

Sau khi thi công xong không gian hoàn toàn sang trọng bởi vẻ đẹp tự nhiên của sàn gỗ, với tông màu vàng sáng không gian nhà chị linh như tôn thêm sự sang trọng và đẳng cấp. Chị Linh khá hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

2- Ốp tường tại phố Đức Giang – Ngô Gia Tự:

Nhà anh Kiên ở phố đức giang có nhu cầu ốp tường bằng gỗ công nghiệp. Vì tường nhà anh Kiên bị bong chóc sơn và xuống cấp trần trọng. Trước đây thì tường không có vấn đề gì nhưng sau khi tường nhà hàng xóm làm sát nhà anh và tường không thoát được nước nên đã ngấm sang nhà anh Kiên.

Tuy nhiên tường nhà anh ở trong nhà chỉ bị ẩm và chúng tôi đã tư vấn cho anh Kiên sử dụng hệ khung xương nhựa để thi công ốp tường công nghiệp. Khung xương nhựa có thể chịu ẩm chống nước mà không ảnh hưởng gì, đảm bảo độ chắc chắn khi ghép gỗ lên tường. Nội dung thi công như sau:

-Vật liệu: Gỗ công nghiệp HDF.

-Khung xương: Nhựa 1cm.

-Giá vật liệu: 350.000đ/m2

-Nhân công ốp cao: 80.000đ/m2

-Phụ kiện phào chân tường: 35.000đ/m2

-Phụ kiện nẹp chỉ: 30.000đ/md.

-Thời gian thi công: 22/4/2016.

-Thời gian  hoàn thành: 25/4/2016

Sau khi hoàn thiện xong phòng nhà anh Kiên đẹp và che lấp hẳn nhưng lỗi mà anh Kiên nhìn hàng ngày rất khó chịu. Anh Kiên khá hài lòng về dịch vụ tư vấn và công trình ốp gỗ nhà anh.

Với nhiều năm ốp gỗ và cung cấp thi công hoàn thiện ván sàn gỗ chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Thông tin tư vấn xin quý khách liên hệ với chúng tôi. http://sangogiare.vn .Sàn gỗ tại Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự, Long Bien

Speak Your Mind