Sàn gỗ và sàn nhựa tại huyện Chương Mỹ Hà Nội

Dịch vụ cung cấp và thi công sàn gỗ chuyên nghiệp. Công ty sàn gỗ, sàn nhựa tìm hệ thống phân phối sản phẩm. Thông tin “Sàn gỗ và sàn nhựa tại huyện Chương Mỹ Hà Nội”. Kính mời quý khách tham khảo.

Phương thức đăng ký làm đại lý sàn gỗ:

1- Các công ty xây dựng, nhà thầu xây dựng.

2- Công ty thi công hoàn thiện nội thất.

3- Đơn vị tư vấn thiết kế vật liệu trang trí.

4- Là đối tác bán hàng cho công ty.

kho san go xuan mai, san go chuong my

Tổng kho sàn gỗ chương mỹ hà nội

Quy trình làm cửa hàng tại Chương Mỹ, Xuân Mai, Hà Nội:

1- Hợp đồng:

Chúng tôi sẽ gửi cho quý khách tham khảo về hợp đồng đại lý. Hợp đồng nguyên tắc trên cơ sở phát triển hai bên cùng có lợi.

2- Cấp mẫu:

Đối với mỗi đại lý hoặc cửa hàng sàn gỗ. Đều được cấp miễn phí bao gồm: Mỗi màu một thanh mẫu và 2 quyển màu Catelogy. Quý đại lý cần yêu cầu về giá kệ, biểu mẫu catelogy. Chúng tôi sẽ đáp ứng.

3- Thanh toán:

Trước khi quý đại lý gặp khách hàng, để đảm bảo đơn hàng đó chốt với khách hàng. Quý khách phải gọi cho bộ phân chăm sóc để tìm thông tin hàng tồn, để quý khách có thể chốt khách hàng dễ dàng hơn.

Sau khi phát sinh đơn hàng. Quý khách sẽ chuyển khoản về cho công ty. Hàng của quý khách sẽ được chúng tôi chuyển đầy đủ ra nhà xe.

4- Vận chuyển:

Chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí đơn hàng trên 30 m2 .( Nội thành bán kính 10 km tính từ kho). Trong trường hợp chở hàng quá 10 km. Chúng tôi sẽ tính thêm phí vận chuyển là 16 nghìn/km

Những lợi ích khi tham gia bán hàng cho hãng:

+ Được hưởng các chính sách về chiết khấu thanh toán.

+ Hưởng về chính sách khuyển mại.

+ Thưởng bán vượt doanh số.

Tìm hệ thống phân phối:

Hiện nay công ty chúng tôi, đang có nhu cầu mở rộng nhà phân phối sàn gỗ.  (Sàn gỗ và sàn nhựa tại huyện Chương Mỹ Hà Nội). Quý khách có nhu cầu làm hệ thống phân phối. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Mọi thông tin tư vấn kỹ thuật, thông tin làm của hàng, đại lý. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Speak Your Mind