Sàn nhựa chịu nước tốt không

Nhiều bạn đang tìm hiểu về sàn nhựa như thế nào. Và thường thắc mắc, sàn nhựa có chịu nước tốt không. Sau đây tôi xin chia sẻ cho bạn đọc gần xa.

là vật liệu lát sàn nhà, cũng giống như sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, hoặc các loại gạch. Là vật liệu nhẹ có thể được coi là vật liệu lát nền thông minh nhất.

sàn nhựa chịu nước, san nhua

Sàn nhựa chịu nước

Cấu tạo sàn nhựa vân gỗ:

+ Mặt trên cùng: lớp vật liệu trong suốt mỏng giúp bảo vệ vân gỗ tự nhiên được bền lâu.

+ Tạo vân: Lớp tạo vân được làm từ tấm film bằng nhựa giấy đặc biệt, được in các loại vân gỗ tự nhiên.

+ Lớp cơ sở: Được làm bằng vật liệu PE và phụ gia. Được ép nhiệt dưới nhiều lớp, lớp cơ sở này có tác dụng đàn hồi và tạo cho thanh nhựa cứng cáp hơn.

+ Lớp đế sàn nhựa: Được làm bằng nhựa cao cấp, lớp đế được tạo ma sát để dễ dàng kết kính keo vào mặt nền

+ Các lớp được ép dưới tác dụng của nhiệt nên khả năng bám chắc rất tốt giữa các phần tử.

Có mấy loại sàn nhựa:

Với quy cách là chủng loại, thì thường có hai loại chính là, loại thi công sử dụng bằng phương pháp dán keo, và sàn nhựa hèm khóa phương pháp lắp đặt như sàn gỗ công nghiệp.

+ Sàn dán keo:

Cần phải dán đúng kỹ thuật, bôi keo cũng như như cách dán cần phải thật cẩn thận và làm đúng theo tiêu chuẩn thi công. Lưu ý mặt bằng phải phẳng, nhẵn, mịn màng mới đảm bảo độ bám của keo dán.

+ Sàn khóa hèm:

Mặt phẳng cũng phải chắc chắn và bằng phẳng, không bị gồ ghề và bị che chắn, mặt nền phải chắc chắn, sạch sẽ trước khi thi công. Phương pháp thi công sàn nhựa hèm khóa giống như thi công sàn gỗ công nghiệp.

Sàn nhựa có chịu nước tốt không:

Với cấu tạo như vậy thì ta thất sàn nhựa chịu nước khá tốt, đặc biệt bề mặt kháng ẩm, không bị nồm và chống bám bẩn, chống các loại nấm khuẩn.

So với các loại vật liệu khác thì có nhiều đặc tính và công năng sử dụng, đặc biệt có thể lát tại những vị trí ẩm áp dụng với sàn hèm khóa. Còn đối với sàn dán keo thì lại chịu nước kèm hơn.

Thi công nhanh, sạch, bảo quản sử dụng đơn giản,  khá tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Cung cấp bởi: Sàn gỗ giá rẻ

Speak Your Mind