Sàn nhựa IBT Floor

Sàn gỗ – Dịch vụ cung cấp sàn nhựa Hàn Quốc nhập khẩu lớn nhất tại Việt Nam. Phân phối Sàn nhựa IBT Floor, tìm đại lý, cửa hàng sàn nhựa trên toàn quốc. Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng và bảo hành trọn đời sản phẩm:

*Thông tin sản phẩm Sàn nhựa IBT Floor:

-Sàn nhựa IBT Floor IB 6002:

Sàn nhựa IB 6002 Là sản phẩm có tông màu ghi sáng, thích hợp cho không gian nội thất hiện đại. Luôn cho không gian lịch lãm, sang trọng, phá cách.

san nhua han quoc, san nhua ibt, mau san nhua ib 6002

Mẫu sàn nhựa IB 6002

-Sàn nhựa IBT Floor IB 6004:

Một tông màu hết sức gần gũi với người sử dụng. Màu vàng nhạt vân gỗ IB 6004, thích hợp với không gian nội thất gỗ trong nhà.

san nhua ib 6004, san nhua hem khoa

Mẫu sàn nhựa IB 6004

-Sàn nhựa IBT Floor IB 6005:

Sàn nhựa IB 6005 có vân gỗ đẹp tinh tế tự nhiên, kê đồ dễ dàng, rễ bài trí đồ gỗ nội thất trong nhà. Một không gian đẹp tự nhiên, luôn mang lại cảm giác gần với không gian tự nhiên.

san nhua gia re, san nhua, san nhua ib 6005

Mẫu sàn nhựa IB 6005

-Sàn nhựa IBT Floor IB 6006:

Vân sàn nhựa IB 6006 luôn khác biệt, bởi tom gỗ hoàn toàn tự nhiên. Sàn nhựa mẫu IB 6006 phù hợp cho phong cách thiết kế cổ điển và tân cổ điển.

san nhua hem khoa, san nhua ib 6006

Mẫu sàn nhựa IB 6006

-Sàn nhựa IBT Floor IB 6007:

Một tông màu cánh dán màu gỗ giáng hương tự nhiên, thật tuyệt vời khi sở hữu một không gian giả gỗ giáng hương.

san nhua, san nhua hem khoa, san nhua ib 6007

Mẫu sàn nhựa IB 6007

-Sàn nhựa IBT Floor IB 6010:

Tông màu tối giống như sàn gỗ tự nhiên chiu liu. Một không gian sáng khá thích hợp cho tông màu đậm này.

san nhua ha noi, san nhua ib 6010

Mẫu sàn nhựa IB 6010

 

1-Đặc tính sử dụng:

+ Khả năng chịu nước và chống mối mọt tốt nhất.

+ Đàn hồi tốt, có khẳ năng chịu được va đập mạnh, không ảnh hưởng tới tiêu chuẩn kỹ thuật.

+ Bề mặt chống xước, cho phép móng vuốt vật nuôi trong nhà, cho phép sử dụng bánh xe có gắn cau su di chuyển trên nền nhà. Bề mặt luôn giữ màu, bền màu với thời gian.

+ Hèm khóa V click giống như sàn gỗ công nghiệp, đảm bảo chắc chắn trong quá trình sử dụng. Lắp đặt sạch sẽ, nhanh gọn.

+ Kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng, luôn cho không gian sang trọng, nâng cao giá trị sử dụng.

+ Sử dụng thuận tiện, tiết kiệm chi phí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, bảo vệ môi trường xanh.

2- Sàn nhựa IBT floor có bền không:

Sàn nhựa IBT có nguyên liệu từ nhựa PVC siêu bền, được ép thành nhiều lớp bằng nhiệt độ và lực nén cao, do đó sàn nhựa IBT Floor luôn cho sự dẻo dai, bền bỉ cao. Sàn nhựa IBT không độc hại với người sử dụng, tiết kiệm chi phí xây dựng, luôn cho không gian sang trọng, đẳng cấp. Phù hợp với mục đích và nhu cầu người sử dụng.

Sàn nhựa IBT Floor có cấu tạo đặc biệt, lớp sợi thủy tinh chống giãn nở siêu bền, là một kết cấu giữ các phần tử nhựa, liên kết chặt chẽ với nhau, có thể sử dụng ở các vị trí không có định , mà vẫn giữ thanh nhựa thăng bằng, chắc chắn. Đây có thể nói là công nghệ mới nhất mà chưa có thương hiệu, hãng sàn nhựa nào có tại Thị trường Việt Nam.

3- Ứng dụng sàn nhựa IBT:

Sàn nhựa IBT floor được ứng dụng vào các hạng mục: Thi công thiết kế nội thất, thiết kế cho các nhà ở dân dụng, công nghiệp. Phù hợp cho các Trung Tâm Thương Mại, Khách sạn, Bệnh Viện, Trường Học. Đặc biệt sàn nhựa IBT thích hợp cho các vị trí có nhiều nước, độ ẩm cao.

san nhua nhap khau han quoc, san nhua

Mẫu sàn nhựa Hàn Quốc

Tóm lại:

Trên thị trường có nhiều loại sàn nhựa, từ các loại sàn nhựa dán keo, cho tới các loại sàn nhựa hèm khóa, sàn WPC và một số sàn nhựa thông dụng khác. Qua thời gian sử dụng, sàn nhựa IBT là một trong các loại sàn nhựa hèm khóa, được KTS và giới xây dựng cao cấp đánh giá là một trong các sản phẩm có độ bền cao, thích hợp cho mục đích, nhu cầu sử dụng, và nhất là khí hậu khắc nhiệt tại Việt Nam.

Speak Your Mind