Sàn nhựa innovar cao cấp giá rẻ nhất

Trên thị trường hiện nay các thương hiệu sàn nhựa rất nhiều, để lựa chọn loại sàn nào tốt. Chúng tôi có thương hiệu sàn nhựa tốt Sàn nhựa innovar cao cấp giá rẻ nhất. Cam kết cung cấp hàng chính hãng thi công nhanh gọn sạch sẽ báo giá sàn nhựa.

Sàn nhựa hèm khóa inovar:

Sàn nhựa hèm khóa inovar là dòng sản phẩm hèm khóa cao cấp, có hèm âm và hèm dương liên kết với nhau chắc chắn. Sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Malaysia, nguyên liệu chiết xuất 100% không gây độc hại.

Sản phẩm Sàn nhựa innovar cao cấp giá rẻ nhất, không gây sát thương cho con người. Không có hiện tượng bay màu, trơn trượt khi sử dụng sàn. Màu sắc quả sản phẩm màu sắc đa dạng, phù hợp với nội thất không gian nhà bạn.

Và tính ưu việt nổi trội nhất là, tính siêu chịu nước quả sàn trong cả trường hợp ngập úng vào mùa mưa. Không có hiện tượng co dãn quả sàn nhựa, hoàn toàn chống mối mọt, cong vênh.

Thông tin giá sản phẩm:

gia san nhua hem khoa inovar, bao gia san nhua inovar

sàn nhựa hèm khóa inovar cao cấp

-Xuất sứ: Malaysia

-Giá thành: liên hệ: 0969772732

Bảo hành: 5 năm

-Kích thước:

+Quy cách: 1210mm x 177mm

+Độ dày (Thickness) 3.4mm

+Layer : 0.34mm

-Giá trị sử dụng: 20 năm.

Sản phẩm:

-Sản phẩm Sàn nhựa innovar cao cấp giá rẻ nhấchịu nước 100%.

-Thi công nhanh gọ sạch sẽ không gây bụi bẩn, ồn ào cho nhà bạn.

-Không phải dán kẻo nhưa sàn nhựa vinyl.

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công báo giá sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo giá rẻ nhất thị trường. Cung cấp và tìm cửa hàng đại lý sàn gỗ sàn nhựa trên toàn quốc để hợp tác đưa sản phẩm tới người tiêu dùng. Đúng chất lượng đúng sản phẩm tham khảo thêm ván sàn gỗ .

 

Speak Your Mind