Sàn nhựa vân gỗ giá bao nhiêu

Sàn nhựa vân gỗ giá bao nhiêu. Nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu mua sàn nhựa về lắp mới hoặc sửa chữa hay lắp thay sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên không thể ai cũng chọn được sản phẩm ứng ý, có giá thành phải chăng và chất lượng tốt. Sau đây hệ thống sàn gỗ giá rẻ xin báo giá sàn nhựa mới nhất như sau:

STTQuy cáchĐVGiá vật tưHoàn thiệnGhi chú
1Sàn nhựa 3mmM2160.000-190.000đ50.000đ/m2Dán keo
2Sàn nhựa 4mmM2350.000đ40.000đ/m2Hèm khóa Click
3Sàn nhựa 5mm, 6mmM2480.000-550.000đ40.000đ/m2Hèm khóa Click

 

*Lưu ý: Sàn nhựa có nhiều chất liệu khác nhau, bề mặt có độ phủ cũng khác nhau do đó giá thành sẽ không giống nhau. Mời bạn liên hệ trực tiếp theo số Hotline 0915066236 để được tư vấn miễn phí.

*Tư vấn Sàn nhựa vân gỗ giá bao nhiêu:

Sàn nhựa vân gỗ cũng như sàn gỗ công nghiệp, có nhiều phân khúc sàn nhựa vân gỗ. Đo đó giá thành sàn nhựa cũng đáp ứng phần lớn nhu cầu người sử dụng. Sàn nhựa có nhiều đặc tính nhu khả năng chống ẩm, chống bám khuẩn, hạn chế khả năng cong vênh co ngót. Bề mặt chống xước, chống tĩnh điện và hạn chế tiếng ồn do đó sàn nhựa đang có xu hướng sử dụng ngày một nhiều.

Sàn nhựa vân gỗ giá bao nhiêu, sàn nhựa

Sàn nhựa vân giả gỗ

Sàn nhựa luôn thân thiện và chống nước và mối rất tốt, có thể lát sàn nhựa ngay trên nơi có độ ẩm cao hoặc thời tiết thay đổi. Do vậy sàn nhựa ngày càng có nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Sàn nhựa vân gỗ luôn cho khôn gian thân thiện và có thể ứng dụng vào các hạng mục công trình nội thất. Ngoài ra sàn nhựa còn được sử dụng cho các bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, kho xưởng…

Nhà phân phối sàn nhựa chuyên nghiệp, có nhiều màu sắc, quy cách và mẫu mã thích hợp cho nhiều không gian thi công thiết kế, Dịch vụ thi công nhanh gọn.

Sàn nhựa vân gỗ giá bao nhiêu. Với nhiều năm trong nghề chúng tôi cam kết cung cấp và thi công lắp đặt sàn nhựa Vinyl, sàn nhựa PVC, sàn nhựa Morser, sàn nhựa Galaxy, sàn nhựa Aroma, Sàn nhựa Rahman. 

Website: http://sangogiare.vn

Speak Your Mind