Sàn tre

Cây tre tưởng chừng như  ít có giá trị kinh tế nhưng phát hiện ra các ưu điểm nổi bật của cây tre thì tre lại mang lại lợi ích kinh tế cao cho người tiêu dùng.Vật liệu làm sàn tre đã trở nên phổ biến trong ngôi nhà việt .Tre (trúc) là một trong số họ tứ  quý (Tùng- cúc – chúc – mai) mà người Việt Nam thường hay chơi cảnh thể hiện nhiều ý nghĩa triết lý sâu sắc. hơn nữa  sàn tre trong nhà là biểu tượng đem đến may mắn và hạnh phúc, sự trường tồn và thịnh vượng. Người dùng những sản vật này giữ được tâm hồn thanh thản, khí tiết thanh cao.

*Mời quý khách tham khảo sàn tre dưới đây:

Sàn gỗ Malaysia 

Sàn tre được coi như một món quà tặng từ thiên nhiên, từ xa xưa cây tre đã từng quen thuộc với người Việt Nam và được sử dụng dưới nhiều hình thức như đan lát và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Cây tre tạo ra những giá trị vật chất và tinh thần to lớn và ngày càng được người dân trên toàn thế giới yêu thích. Bên cạnh những sản phẩm mộc mạc, với công nghệ hiện đại cây tre đang đóng góp nhiều giá trị mới thể hiện vẻ đẹp độc đáo và là vật liệu thay thế thông minh cho gỗ tự nhiên và nhiều loại vật liệu nhân tạo khác.

van san tre

San tre và nội thất tre đang được các nước Tây Âu và Bắc Mỹ ưa chuộng do tre có các đặc tính kỹ thuật riêng biệt như độ đàn hồi tốt, ít cong vênh, độ chịu mài mòn cao, sau khi được xử lý thì co thể ngăn cản được mọt. Tre cứng hơn gỗ sồi và có độ ổn định cao.

 san tre cao cap

san tre cao cap

Ván lát sàn tre  đem đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên tương tự như các loại ván lát sàn gỗ tự nhiên. Ván lát sàn và nội thất tre là sản phẩm thân thiện với môi trường và bạn không cảm thấy việc trang trí cho ngôi nhà của mình gây ảnh hưởng đến môi trường thiên nhiên như việc sử dụng các loại ván sàn gỗ tự nhiên  khi nguồn gỗ tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt do thiên nhiên và con người tàn phá, nạn khai thác gỗ bừa bãi đang gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sống và gây ra nhiều thảm họa cho đời sống xã hội và thảm họa xấu tới môi trường xanh.

 

Ván sàntre thường được phân loại theo kết cấu ép và màu sắc. Sản phẩm từ cây tre được ép ngang tạo ra sản phẩm có độ đàn hồi cao và phô bày được vẻ đẹp tự nhiên của cây tre với các vân họa tiết  hoa văn đặc sắc do sự khác biệt về màu sắc giữa các mấu tre và thân ống tre.

sàn tre cao cấp

sàn tre cao cấp

Định hình tre ép ngang rất phù hợp với ván lát sàn nhà, bậc cầu thang, vách ngăn, tấm ốp tường và ốp trần. Tre ép nghiêng là cách ép các thanh tre áp sát mặt phẳng vào nhau cho một sự đồng đều về màu sắc cao và các đường chỉ song song kết hợp với các mắt tre nhỏ.

sàn tre

Sàn tre

* Sàn tre có tốt không?:

Tre ép nghiêng có độ cứng tốt, tính ổn định cao và cho một vẻ đẹp độc đáo hiện đại rất phù hợp cho để làm đồ nội thất và trang trí trong nhà. Cũng có thể kết hợp giữa ép ngang và ép nghiêng để tạo lên những góc nhìn độc đáo hơn và tăng độ vững chắc của sản phẩm. Ở môi trường thích hợp, ván lát sàn tre có độ bền tới 30 năm và nội thất tre có độ bền vĩnh cửu.

* Sàn tre giá bao nhiêu: 

Giá thành phụ thuộc vào khoảng cách địa lý và diện tích thi công cũng như độ khó thi công, giá vật tư tại kho hàng từ 650-850 nghìn/m2 Không gian tre đem đến cảm giác ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Sàn tre tiết kiệm chi phí mang lại lợi ích cho người tiêu dùng. Mời bạn tham khảo ốp gỗ.

* Địa chỉ sàn tre bán ở đâu:Mọi nhu cầu xin LH số Hotline: 0915066236

Website : http://Sangogiare.vn