Tấm ốp tường

Tấm ốp tường – là một vật liệu mới được sử dụng cho ôps lát nhà cửa. Tấm nhựa pvc được sản xuất từ công nghệ tiên tiến hiện đại nhất tạo nên sản phẩm bền đẹp và sang trọng. Tấm nhựa pvc có đặc tính quan trọng như khả năng chống nước, khả năng chống nấm mốc rất an toàn trong quá trình sử dụng rất tốt. Tấm nhựa pvc có nhiều màu sắc và kích thước phù hợp với yêu cầu thiết kế nội thất và nhu cầu sử dụng.

THÔNG TIN MUA TẤM ỐP TƯỜNG XIN LIÊN HỆ
(Hotline: 0915066236)

* Cấu tạo tấm ốp nhựa pvc:

-Bề mặt phủ UV: Có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt, giúp bảo vệ cho sản phẩm không bị bám bẩn, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

-Lớp bảo vệ bề mặt : Chống trơn trượt, chống nấm mốc, bảo vệ lớp in nên sản phẩm không bị mất đi vân gỗ giúp sản phẩm có độ bền tuyệt đối.

-Lớp in: Là lớp tạo vân gỗ tinh tế, đa dạng với tất cả các loại vân của các dạng vân gỗ quý. Màu sắc vân gỗ đa dạng, không kém phần tinh tế như vân gỗ thật.

-Lớp cơ sở: Được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC và bột composite nên tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành khả năng chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt.
-Cạnh tấm ốp: Được tạo rãnh âm và rãnh dương khi lắp đặt chỉ cân lắp ghép giữa tấm nọ vào tấm kia là được.

tam-op-tuong-nhua

Hình ảnh tấm ốp nhựa cao cấp cho phòng ngủ

Với nhiều đặc tính quan trọng như khả năng chịu nước, kháng ẩm, chống nấm mốc và mối mọt nên tấm ốp nhựa pvc là giải pháp thông minh nhất cho các loại tường nhà mặt đất hoặc tường nhà chung cư bị bong rộp hoặc ẩm mốc. Tấm ốp nhựa compsite vân gỗ được bảo hành vĩnh viễn trong quá trình sử dụng.

tam-op-nhua

Hình ảnh tấm ốp nhựa cao cấp

Thông số kích thước và màu sắc tấm ốp nhựa đa dạng và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tấm ốp nhựa đặc pvc được thiết kế mẫu mã giả gỗ nhìn rất đẹp và sang trọng. Kích thước của tấm ốp nhự pvc là bản rộng 9mm, dày 8mm và dài 3m.

Tấm nhựa pvc vân gỗ là loại vật liệu được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển tại châu âu và khu vực châu á. Còn ở Việt Nam thì sàn nhựa pvc chỉ mới bắt đầu và cho tới ngày nay mới xuất hiện sử dụng. Tuy là vật liệu mới nhưng tấm ốp nhựa đã được nhiều người quan tâm sử dụng.

*Giá tấm ốp nhựa:

Đối với tấm ốp nhựa rỗng giá thành rẻ hơn tấm ốp nhựa đặc. Vì chất liệu khác nhau do đó tấm ốp nhựa pvc đặc vân gỗ giá vật liệu là 450.000đ/m2 giá thi công hoàn thiện từ 490-550 (Tùy vào địa hình ốp lát cao hay thấp). Giá tấm ốp tường bằng nhựa pvc vân gỗ cao hơn so với giá tấm ốp tường gỗ  bằng vật liệu công nghiệp phủ mặt laminate. Vì tấm ốp tường pvc là vật liệu mới và có nhiều ưu điểm tốt cho giải pháp ốp tường.

op-tuong-go-cho-showroom

Hình ảnh tấm ốp tường gỗ công nghiệp

Mọi nhu cầu mua bán nhựa ốp tường xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Dịch vụ chắm sóc tại nhà sẽ nhanh chóng mang mẫu cho quý khách tham khảo. Quý khách có thể đặt hàng hoặc thiết kế theo nhu cầu sử dụng.

Thông tin: Sàn gỗ

Speak Your Mind