Thi công gỗ tiêu âm, trần vách bằng tấm gỗ

Chuyên cung cấp tiêu âm. Thi công gỗ tiêu âm, trần vách bằng tấm gỗ mdf, vật liệu thi công tiêu âm giá rẻ nhất tại Hà Nội. Thi công vách tiêu âm.

Tiêu âm ngày càng được nhiều người quan tâm, sử dụng. Đây là vật liệu vừa tiêu âm, cách âm, chống tạp âm rất tốt. Ngoài ra gỗ tiêu âm còn cho căn phòng thêm sang trọng, ấm cúng và thân thiện với người dùng.

Cách thi công tấm tiêu âm:

Có nhiều loại vật liệu tiêu âm, cách âm. Thường sử dụng hai loại ( Tiêu âm – Cách âm) để chống các loại tạp âm trong phòng phát ra hoặc bên do tác động của âm thanh bên ngoài. Cần phải có phương pháp thi công tiêu âm đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, mới mang lại hiệu quả tốt.

Vật liệu chuẩn bị thi công tiêu âm bằng gỗ công nghiệp:

+ Tấm tiêu âm gỗ công nghiệp được xử lý ép mặt, đục lỗ, soi rãnh.

+ Xốp cau su non.

+ Bộ xương bằng gỗ tự nhiên, hoặc bằng nhựa, sắt hộp.

+ Lớp xốp bông thủy tinh.

+ Các dụng cụ cần thiết.

Lưu ý chọn xương: Tùy vào từng công trình ta có thể lựa chọn xương khác nhau.

  • Đối với công trình nhỏ ta lựa chọn xương nhỏ, Khoảng cách giữa các xương là 600 x 600mm, đây là khoảng cách kỹ thuật tốt nhất. Xương tiêu âm cần chắc chắn, gỗ tốt.
  • Thi công tiêu âm các công trình lớn, thì ta nên lựa chọn loại sắt hộp 20 x40mm. Kết hợp cùng khung xương gỗ tự nhiên. Khoảng cách của sắt hộp là 600 x1200 mm.
  • Các ô trống ta để cau su non, bông thủy tinh, khoáng…

Bước 1: Cố định xương tiêu âm vào trong tường. Lưu ý khoảng cách ứng với từng loại xương, phải cố định thanh xương chắc chắn.

Bước 2: Liên kết tấm tiêu âm vào xương. Tùy theo từng yêu cầu và mục đích công trình. Ta có thể bắn các tấm tiêu âm vào xương. Nhưng tấm tiêu tâm thì có hai loại.

+ Tiêu âm gỗ kiểu soi rãnh.

+ Tấm tiêu âm gỗ công nghiệp đục lỗ.

Hai kiểu thi công này khác nhau.  Kích thước tiêu âm soi rãnh ( 1220 x2440)mm. Còn đối với tiêu âm đục lỗ có nhiều kích thước: 600 x 600mm, 600 x 800 mm, 800 x1200mm, 1220 x2440mm.

Cách lắp ghép:

  • Tấm tiêu âm đục lỗ bằng gỗ công nghiệp. Ta phải chỉnh các tấm ghép bằng phẳng, không bị lệch nhau.
tiêu âm đục lỗ, tiêu âm gỗ công nghiệp lỗ

Tấm tiêu âm đục lỗ

  • Đối với tấm tiêu âm xẻ rãnh, phần thi công cũng tương tự. Cần sắp xếp giữa các rãnh sao cho chuẩn nhất, chánh thi công xong rồi mới sắp xếp lại.
tiêu âm rãnh, tấm tiêu âm  gỗ công nghiệp

Tấm tiêu âm rãnh

Tóm lại:

Tùy theo mục đích sử dụng và từng hạng mục công trình. Bạn có thể lựa chọn tấm tiêu âm theo kiểu rãnh, hoặc theo kiểu đục lỗ. Sao cho phù hợp với mong muốn sử dụng.

Liên hệ tư vấn thi công gỗ tiêu âm, trần vách bằng tấm gỗ:

Là đơn vị cung cấp và thi công tấm tiêu âm gỗ nhiều năm. Chúng tôi luôn cải tiến, đổi mới quy cách sản phẩm, mẫu mã và dịch vụ cung cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu quý khách chưa hài lòng. Quý khách có thể đổi hàng khi phát hiện hàng bị lỗi, hỏng. Mọi chi phí chúng tôi sẽ chịu.

Thông tin tư vấn tấm tiêu âm. Xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Sangogiare.vn sẽ đồng hành, chia sẻ cùng quý khách.

Speak Your Mind