Xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp năm 2016

Sàn gỗ có mặt trên thị trường Việt Nam 10 năm trở lại đây. Mới đầu sàn gỗ công nghiệp dường như còn rất mới lạ với người sử dụng tại Việt Nam, chỉ có những gia đình giàu có mới xài tới sàn gỗ tự nhiên hoặc lắp sàn gỗ công nghiêpj còn các gia đình có thu nhập thấp hoặc trung bình thì sử dụng sàn gạch hoặc vật liệu khác để lát nền nhà.

Hoàn thiện sàn gỗ tại Thái Hà

Hoàn thiện sàn gỗ tại Thái Hà

Trong quá trình sử dụng thì sàn gỗ công nghiệp đã trở nên thông dụng và quen thuộc với nhiều hộ gia đình. Ban đầu thì sàn gỗ công nghiệp tập trung chủ yếu ở Thành Phố, thị xã nhưng sau đó sàn gỗ công nghiệp xuất hiện cả các khu vực nông thôn. Với sự phát triển của vật liệu xây dựng nội thất mà các vật liệu có nhiều ưu điểm sàn gỗ công nghiệp được người sử dụng tiếp cận nhanh chóng.

 

Hoàn thiện sàn gỗ tại Cầu giấy

Hoàn thiện sàn gỗ tại Cầu giấy

 

Năm 2013 các KTS, giới xây dựng cao cấp lựa chọn sàn gỗ công nghiệp về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc thiên về truyền thống nhiều hơn. Có nhiều tông màu hợp với không gian thiết kế cổ điển và hiện đại tạo không khí đầm ấm cho người sử dụng.

Xu hướng năm 2014 này sự lựa chọn về kích thước và màu sắc trở nên kỹ lưỡng hơn. Xã hội ngày một phát triển về mọi mặt. Ngành trang trí nội thất cũng như các ngành vật liệu khác đều phát triển. Có nhiều loại vật liệu sử dụng tốt hơn và tiện lợi hơn rất nhiều so với vật liệu cũ. Nhất là giá cả lại rẻ và hợp lý nên vật liệu sàn gỗ công nghiệp được người sử dụng quan tâm trong xây dựng nhà cửa.

 

Hoàn thiện sàn gỗ tại biệt thự Mỗ lao

Hoàn thiện sàn gỗ tại biệt thự Mỗ lao

 

Theo kiến trúc phương tây thì sàn gỗ công nghiệp là một loại vật liệu không thể thiếu trong không gian được thiết kế, từ tông màu tới kiểu dáng và chất lượng phải đạt đúng theo tiêu chuẩn vừa tiện lợi sử dụng lại sang trọng của ngôi nhà.

Sàn gỗ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình khi làm nhà cửa, sàn gỗ công nghiệp trở nên phổ biến hơn khi có nhiều tiện nghi, sử dụng thuận lợi, bảo quản rễ ràng, giá thành rẻ, độ bền tốt.

Mọi thông tin về sàn gỗ công nghiệp  xin bạn truy cập vào Wesite : http://sangogiare.vn

 

Speak Your Mind