$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

3 nguyên tắc phối màu cho sàn gỗ cho phòng khách

Tư vấn cách lựa chọn màu sắc sàn công nghiệp. 3 nguyên tắc phối màu cho sàn gỗ cho phòng khách mà bạn cần biết. Làm sao để có nôi thất sàn gỗ phòng khách đẹp. Kính mời quý khách tham khảo bài viết sau.

Công dụng của phòng khách:

Phòng tiếp khách, là nơi có thể nối là sàn trọng nhất trong nhà. Việc lựa chọn tông màu sàn gỗ công nghiệp cũng khá quan trọng. Vì màu sàn gỗ phòng khách là điểm nhấn của các đồ nội thất phòng khách. Không thể lựa chọn màu sàn gỗ không phù hợp với phòng khách. sàn gỗ cho phòng khách càng hợp bao nhiêu, thì càng làm cho vể đẹp của phòng khách bấy nhiêu. Điều này cũng thể hiện sự sang trọng của ngôi nhà và nâng tầm giá trị sử dụng.

Chính là nơi mà các thành viên thường xuyên đi lại, tụ họp khách của gia chủ, và những buổi họp mặt gia đình. Màu sắc dễ nhìn sẽ khiến các thành viên trong gia đình trở nên thích thú hơn. Sàn gỗ công nghiệp phòng khách đẹp, phù hợp với phong cách thì cho cho ta cảm giác sử dụng thoải mái hơn. Là nơi thường xuyên tiếp khách, nên cần phải lựa chọn sàn gỗ công nghiệp thích hợp nhất.

Một số nguyên tắc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách:

1- Chọn tông màu hợp với đồ nội thất trong phòng:

Một điều mà ít ai có thể nhận biết được, ngoài kiến trúc sư ra, đó là lựa chọn tông màu sàn gỗ nội thất trong nhà như: Sofa, bàn ghế gỗ tự nhiên, cửa chính và cửa thông phòng, sơn tường, trần nhà, vị trí bàn, tủ trang trí trong nhà. Đó là những vật dụng nội thất cơ bản nhất để bạn có thể dễ dàng lựa chọn, phối màu sàn gỗ theo đồ nội thất trong nhà.

Nếu bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp không thích hợp với các đồ nội thất. Thì đó là một tai họa. Vì đó nó không chỉ phá không gian nội thất đang bài trí, mà nó còn rất khó nhìn. Khiến không gian phòng khách bị phá vỡ hoàn toàn, gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

Ví dụ nhà bạn có sơn màu trắng, đồ nội thất phối hợp trắng đen. Thì tông sàn gỗ công nghiệp nên lựa chọn là màu ghi, lông chuột, hoặc sàn gỗ công nghiệp màu tối. Điều này sẽ làm nổi bật không gian cho nhà bạn. Nếu bạn lựa chọn tông màu gỗ cánh dán thì nó sẽ không hợp chút nào. Vì màu cánh dán mà hết hợp với sơn tường màu trắng, đồ nội thất màu đen thì rõ ràng là không phù hợp. Bạn tuyệt đối không lựa chọn tông màu cánh dán.

2- Chọn màu sàn gỗ hợp với phong thủy:

Yếu tố phong thủy đang trở dần quen thuộc với người dùng. Vì nếu ta xét theo yếu tố phòng thủy thì lựa chọn tông màu sàn gỗ lại rất quan trọng.  Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất trên công nghệ dây truyền tiên tiến, hiện đại. Do đó sàn gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc, dễ dàng lựa chọn. Nhất là lựa chọn cho phù hợp với mệnh của gia chủ.

Tuy nhiên, cũng cần kết hợp với không gian phòng khách, để lựa chọn tông màu đẹp hơn, thích hợp hơn. Để biết được tông màu sàn gỗ phù hợp với gia chủ. Bạn nên đối chiếu bảng ứng với các năm. Hoặc bạn có thể tham khảo cách lựa chọn sàn gỗ phong thủy thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn.

3- Lựa chọn sàn gỗ hợp với sở thích:

Mỗi người đều có gu màu và sở thích của họ. Có thể gu màu này phù hợp với người này, nhưng vẫn là tông màu đó lại không thích hợp với người kia. Do đó rất khó có thể có tông màu sàn gỗ thích hợp giống nhau. Việc lựa chọn tông màu sàn gỗ công nghiệp phù hợp với bạn. Điều này sẽ giúp bạn giải tỏa tâm lý, làm cho bạn thấy thoải mái hơn khi sử dụng chúng.

Nếu nội thất nhà bạn không phù hợp với tông gỗ bạn thích. Thì bạn có thể sử dụng một vật dụng nội thất giống hoặc sêm với tông màu sàn gỗ. Điều này giúp không gian nhà bạn không bị phá cách, mà bạn vẫn thấy đẹp và sang trọng.

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 04/11/2017