$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

4 bí quyết nên chọn sàn gỗ thaigold

4 bí quyết nên chọn sàn gỗ thaigold -Một sản phẩm thực sự chất lượng khi nó đạt được tất cả những tiêu chuẩn kể cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất của người tiêu dùng, đó là về độ bền, tính thẩm mỹ, an toàn ,thân thiện cho người sử dụng sàn gỗ thaigold -Là ván sàn xứng đáng với niềm tin của khách hàng bởi tất cả những tiêu chí sau:


1. Nguyên liệu sản xuất:

Nguồn nguyên liệu cây gỗ trồng lâu năm tại thái lan. Đây là tiềm năng cho ngành gỗ nói chung, và là nguồn nguyên liệu thực sự chất lượng để sản xuất Sàn gỗ công nghiệp phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu của thái lan.

2. Dây truyền sản xuất hiện đại:

sàn gỗ thaigold được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu. Tiêu chuẩn chất lượng số một. Được đánh giá là sàn gỗ công nghiệp có tính năng chống nước và chống sâu một bậc nhất trong ngành gỗ công nghiệp tại Thái Lan.

3.Lớp chống mài mòn và vân đẹp tự nhiên:

-Khả năng chống xước bề mặt cấp độ AC5 Cấp độ chịu đựng mài mòn cao nhất. Có thể lắp đặt ở những nơi công cộng hoặc các phòng tập thể thao. vân gỗ tự nhiên, đây là tính năng vượt trội nhất so với tất cả các loại Sàn gỗ trên thị trường hiện có, và là công nghệ đỉnh cao của ngành công nghiệp sản xuất Sàn gỗ tại Thái Lan.

4.Cốt gỗ HDF siêu chịu nước:

sàn gỗ thaigold có lớp cốt gỗ HDF Sử dụng của hãng Daiken (Nhật Bản) được làm từ cây gỗ nhiệt đới có khả năng chịu được nước, hàm lượng formaldehyte E0 ( không độc hại và rất thân thiện với môi trường). Không chứa nhiều hàm lượng keo, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường xanh.

san-go-thaigold-nhap-khau

Hình ảnh sàn gỗ thaigold cao cấp

Với mong muốn đưa sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thaigold ra thị trường. chúng tôi cam kết xin cung cấp sản phẩm sàn gỗ thaigold chính hãng và dịch vụ phụ vụ nhanh chóng chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Mọi thông tin liên hệ làm đại lý xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

5/5 (1 Review)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 25/07/2015