$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Công ty sàn gỗ

Công ty sàn gỗ  và ván ép công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Sàn gỗ Vinasan được nhiều người tiêu dùng biết tới và được đánh giá rất cao về chất lượng, giá thành rẻ. Phù hợp với thời tiết tại Việt Nam.

*Thông tin công ty sàn gỗ:

Công ty TNHH sản xuất và thương mại phúc linh Việt Nam, là đơn vị sản xuất sàn  công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có bề dày kinh nghiệm chắc chắc sẽ mang mại sự hài lòng của khách hàng khó tính.

Chúng tôi luôn học hỏi và lắng nghe khách hàng, để sửa đổi và rút kinh nghiệm và phục vụ quý khách hàng được tốt hơn.

cong ty san go, công ty sàn công nghiệp, khosango

Tổng kho sàn gỗ

Phương châm hoạt động của Công Ty chúng tôi là:

+ Luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng.

+ Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

+ Đổi mới và cải thiện chất lượng, mẫu mã, màu sắc cho phù hợp với thị hiếu tiêu dùng.

+ Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín, chính hãng.

+ Đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất.

Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cốt xanh kháng ẩm chịu nước, là thương hiệu ván sàn Vinasan. Là một trong các thương hiệu sàn gỗ Thái Lan cao cấp, có khả năng kháng nước chịu ẩm tốt nhất so với sàn công nghiệp thông thường.

Thương hiệu của Công Ty được khảng định:

Hiện nay sản phẩm của công ty chúng tôi được người sử dụng đánh giá, là một trong các thương hiệu sàn uy tín và tốt nhất hiện nay. Do nhu cầu tiêu dùng của thị trường tăng chúng tôi đang tìm kiếm Cửa Hàng, Đại Lý Phân Phối Sàn gỗ công nghiệp trên toàn quốc.

Trong thời gian quan chúng tôi đã được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng và quan tâm. Hệ thống đại lý trên các tỉnh trong cả nước đều nhận xét về thương hiệu sàn gỗ Vinasan, là một trong các thương hiệu mạnh thị trường trong phân khúc  gỗ cốt xanh chịu nước tại Việt Nam.

Liên hệ với Công Ty sàn gỗ:

Quý khách có nhu cầu tìm đại lý , nhà phân phối , các nhà thầu, chủ đầu tư và các đơn vị thi công nội thất sàn gỗ công nghiệp làm đối tác tiêu thụ sản phẩm cho công ty với chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Mọi chi tiết xin LH theo số đt 0915066236 . Mời quý khách tham khảo sàn nhựa vật liệu mới.

Gmail: sangovinasan@gmail.com

https://sangogiare.vn

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 27/04/2013