$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Cửa hàng sàn gỗ tại hà nội

Cửa hàng sàn gỗ tại hà nội cung cấp các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp có thương hiệu nổi tiếng tại thị trường việt nam-cam kết cung cấp sản phẩm ván sàn chính hãng, giả cả cạnh tranh nhất, chất lượng đảm bảo, uy tín và bảo hành trọn đời sản phẩm. Cửa hàng sàn gỗ tại hà nội và đại lý sàn gỗ công nghiệp.

Cửa hàng sàn gỗ tại hà nội, sàn gỗ hà nội

Cửa hàng cung cấp sàn gỗ hà nội

Sàn gỗ công nghiệp luôn cho không gian sang trọng và khảng định đẳng cấp của người sử dụng, Với nhiều kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã đa dạng thích hợp với nhiều căn hộ có nhiều diện tích khác nhau. Siêu thị sàn gỗ giá rẻ xin giới thiệu một số thương hiệu đang được sử dụng trên thị trường việt nam:

*Cửa hàng sàn gỗ tại hà nội giới thiệu một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp:

* Sàn gỗ nhập khẩu từ Trung Quốc: Sàn gỗ Nanotex, sàn gỗ worldfloor, sàn gỗ Sophia, sàn gỗ Dragon, sàn gỗ Victoria, sàn gỗ pharaon, sàn gỗ cando, sàn gỗ shutra, sàn gỗ vertex, sàn gỗ asian, sàn gỗ kahn, sàn gỗ hormann, sàn gỗ Wilson, sàn gỗ kosmos, sàn gỗ morser, sàn gỗ deluxehouse, sàn gỗ kamaz, sàn gỗ flortex, sàn gỗ kantex,sàn gỗ pinax, sàn gỗ kaminax, sàn gỗ Gecu, sàn gỗ kronomax.
*Thương hiệu sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam: Sàn gỗ Pago, sàn gỗ Quickhouse, sàn gỗ Newsky.
*Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia: Sàn gỗ Robina, sàn gỗ janmi, sàn gỗ inovar, sàn gỗ Maika, sàn gỗ Ruby, sàn gỗ Masfloor.
* Sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan: Sàn gỗ Thaigreen, sàn gỗ thaixin, sàn gỗ vanachai, sàn gỗ vertu.
* Sàn gỗ nhập khẩu từ Hàn Quốc: Sàn gỗ Hansol, sàn gỗ Koreafloor, sàn gỗ Dongwha

=>>Có thể bạn quan tâm:

  1. Sàn gỗ Malaysia

Về chất lượng khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia, Đức, Thái Lan và Hàn Quốc thì giá thành đắt hơn so với sàn gỗ Việt Nam và Trung Quốc, hoặc sàn gỗ sản xuất liên doanh liên kết. Do đó chất lượng rất tốt và tuổi thọ cao hơn so với sàn gỗ thông thường.

sàn gỗ đức, sàn gỗ, san go ha noi

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu đức

Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại việt nam và trung quốc hoặc liên doanh liên kết thì chất lượng không bằng như sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan và Trung Quốc, tuy nhiên giá thành rẻ hơn rất nhiều. Bạn có thể truy cập sàn gỗ giá rẻ là bạn có thể biết về giá của thị trường sàn gỗ hiện tại.
Tùy theo mục đích tiêu dùng mà bạn có thể lựa chọn sàn gỗ cho mình sao cho hợp lý và điều quan trọng là phải có chất lượng tốt và tương ứng với giá thành niêm yết. Mục đích sử dụng vẫn là vấn đề cốt lõi quyết định bạn nên sử dụng sàn gỗ nào và thương hiệu gì

Dịch vụ cung cấp thi công hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa hèm khóa xin quý khách hãy tham khảo và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật sàn gỗ. Cửa hàng sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Hà Nội cam kết cung cấp sàn gỗ công nghiệp chính hãng, bảo hành trọn đời sản phẩm.

Website: https://sangogiare.vn

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 21/10/2014