$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Đội thi công sàn gỗ chuyên nghiệp

 

Đội thi công sàn gỗ chuyên nghiệp, thi công sàn gỗ

đội thi công sàn gỗ

Sàn gỗ -Đội ngũ thi công sàn gỗ chuyên nghiệp tại hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ xin cung cấp sàn gỗ và thi công ván sàn nhanh chóng, sạch sẽ, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất. Mọi nhu cầu thi công lắp đặt sàn nhựa và sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp xin quý khách hãy liên hệ với hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ tại hà nội.

 

Tin liên quan:

=>> Thi công sàn gỗ
=>> Thi công sàn gỗ tại hà nội
=>> Sửa chữa sàn gỗ

Đội thi công sàn gỗ chuyên nghiệp tại nhà chị Nga Tân Mỹ- Mỹ Đình-Hà Nội: Qua một thời gian chị Nga tham khảo tại các cửa hàng sàn gỗ công nghiệp mà chị chưa thể quyết định lựa chọn sản phẩm nào. Chị tìm trên mạng với từ khóa “ Sàn gỗ giá rẻ” đã gặp chúng tôi tư vấn. Tôi đã cử một đồng chí kinh doanh mang mẫu qua nhà chị Nga để chị lựa chọn. Ban đầu về giá thì đã okie nhưng chị đang băn khoăn không biết phải lựa chọn sản phẩm như thế nào cho hợp với nội thất nhà chị.

Đội thi công sàn gỗ chuyên nghiệp, san go cong nghiep

sàn gỗ công nghiệp kahn

Nhà chị Nga 4 tầng và mái tum và có tổng diện tích là 200m. Chị chỉ lát sàn gỗ tầng 2,3,4. Tầng 1 nhà chị lát gạch, không gian nhà chị không được sáng bởi các nhà bên cạnh che khuất, với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi đã tư vấn cho chi Nga lấy tông màu sáng. Thứ nhất là tông màu sáng hợp với không gian nhà chị bởi vì nhà chị không sáng nên khi lắp sàn gỗ tông màu sáng thì sẽ dung hòa được không gian trong nhà, tạo cho đồ vật trong nhà sáng lên và có cảm giác như không gian rộng ra. Thứ 2 tông màu sáng phù hợp với đồ nội thất của nhà chị như hợp với bộ bàn ghế và tủ bếp nhà chị.

Với giá hoàn thiện từ 300.000đ/m2 chúng tôi khuyến mại cho chị và giá hoàn thiện nhà chị chỉ còn 250.000đ/m2. Chương trình khuyến mại chúng tôi áp dụng tới hết tháng 30 tháng tám năm 2014. Trong dịp này đã có nhiều hộ gia đình sử dụng sản phẩm mà chúng tôi phát động khuyến mại.

Đội thi công sàn gỗ chuyên nghiệp, san go gia re

sàn gỗ worldfroor

Với bề mặt dạng sần màu sáng sồi kết hợp cùng với tông màu sáng sồi mỹ nội thất nhà chị đã cho một không gian sống thật tuyệt hảo, đồ nội thất trong nhà chị như được tăng lên nhiều gam khiến căn phòng nhà chị luôn tươi trẻ và tràn trề sức sống. Chị rất hài lòng với các tông màu mà do chính tay chị lựa chọn, từ các đồ nội thất như giường, tủ bàn ghế cho tới sàn gỗ và sơn tường.

Thời gian Đội thi công sàn gỗ chuyên nghiệp nhà chị trong 2 ngày đã hoàn thiện xong. Sau khi xong công trình nhà chị chúng tôi tiến hành thi công lắp đặt gỗ công nghiệp nhà anh Tiến phố Nguyền Thái Học. Ở nhà anh tuấn thì lại khác về màu sắc và chất liệu gỗ, vì anh Tuấn băn khoăn và chưa biết phải lựa chọn sàn gỗ công nghiệp nào phù hợp với không gian nhà anh. Quan trọng là hợp với gu thẩm mỹ của anh. Chúng tôi đã sử dụng một số thương hiệu sàn gỗ có kiểu vân sần dạng sóng như sàn gỗ Nanotex, sàn gỗ Vertex, và chúng tôi cũng giới thiệu cho sàn gỗ Malaysia như sàn gô Robina.

san go thai,Đội thi công sàn gỗ chuyên nghiệp

sàn gỗ thái lan nhập khẩu

Ban đầu chúng tôi khuyên anh tuấn nên lát nền tầng một bằng vật liệu sàn nhựa nhưng anh Tuấn nói sàn nhựa sử dụng không thân thiện như sàn gỗ và có thể sẽ nóng hơn sàn gỗ vào thời điểm mùa hè do đó anh Tuấn đã không chọn sàn nhựa và chuyển từ sàn nhựa thành sàn gỗ công nghiệp. anh còn có ý định lát ván sàn tự nhiên nhưng giá sàn gỗ tự nhiên rất đắt hơn nữa sự cố về sàn gỗ tự nhiên là rất lớn hệ số giãn nở của thanh gỗ.

Lựa chọn dạng vân theo dạng sóng đã khó mà còn phải lựa chọn tông màu hợp với phong cách nhà anh Tuấn càng khó hơn, với sơn tường nhà anh mà trắng, đồ nội thất nhà anh màu nâu gụ nên bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại do đó nếu sử dụng màu sàn gỗ công nghiệp có màu sáng thì sẽ không nổi không gian vì sơn tường nhà anh màu trắng kem, còn nếu ta sử dụng sàn gỗ có màu đỏ cách dán thì lại không hợp với đồ nội thất nhà anh. Vậy chỉ có sử dụng sàn gỗ có màu nâu cafê hoặc màu gỗ óc chó thì mới tôn lên các đồ nội thất nhà anh Tuấn.

sàn gỗ nhập khẩu,  buôn bán sàn gỗ

sàn gỗ morser nhập khẩu

Nhà anh Tuấn có diện tích 100m cho 3 sàn nhà anh. Thời gian  thi công lắp đặt nhà anh Tuấn hết một ngày, nhà anh tuấn lắp sàn gỗ Malaysia như sàn gỗ Robina. So với sàn nhà chị Nga thì sàn nhà anh Tuấn đắt hơn khoảng 150 nghìn đồng/m2. Và sàn gỗ nhà anh Tuấn chắc chắn sẽ có tuổi thọ lâu bền hơn sàn gỗ công nghiệp nhà chị Nga.

Hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ đã có nhiều năm cung cấp và lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, với lượng kiến thức về ván sàn công nghiệp và khả năng tư vấn theo chuyên môn nên khách hàng hoàn toàn yên tấm khi có nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp.

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ

Website: https://sangogiare.vn
LIÊN HỆ SÀN GỖ l HOẶC GỌI: 0984955589 ore 0915066236

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 06/08/2014