$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Ghế gỗ thông

Ghế gỗ thông có nhiều kiểu giáng từ ghế thấp (Ghế thông bệt) cho tới ghế cao phù hợp với các quán bar hoặc quán cafe. Ghế gỗ thông nhẹ, màu sắc và vân gỗ đẹp tự nhiên, vừa đơn giản gọn nhẹ nhưng vẫn làm nổi bật được không gian căn phòng.

Có thể bạn quan tâm:

Ghế thông được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như ghế gỗ thông quán cafe, quán quầy Bar, Các cửa hàng và showroom trưng bày sản phẩm. Ngoài ra ghế gỗ thông còn sử dụng cho các quan nhậu, nhà hàng và văn phòng, ghế pallnet gỗ thông có thể sử dụng cho nhiều hạng mục nội thất khác nhau.

Ghế gỗ thông có màu sắc khá đẹp. Khi đóng ghế gỗ thông xong tại xưởng thì màu sắc chưa đẹp lắm vì chưa sơn. Sau khi sơn PU màu sắc của ghế gỗ thông như rực hơn, màu vàng sáng luôn mang lại một không gian cực sang trọng. Ghế gỗ thông đóng mới nhanh và rất đẹp sau khi sơn hoàn thiện.

Hiện nay gỗ thông có 2 loại chính đó là gỗ thông 3 lá và gỗ thông 5 lá (Thường gọi là gỗ thông trắng). Gỗ thông trắng được nhiều người khai thác sử dụng vì gỗ thông trắng có ít mắt mà gỗ lại có vân đẹp tự nhiên, gỗ thông trắng rễ xẻ pha gỗ thông trắng cũng dễ dàng. Ngoài đóng các đồ nội thất như ghế gỗ thông còn làm vào nhiều hạng mục công trình khác nhau như hạng mục ốp tường gỗ thông pallnet và làm các quầy, kệ khác nhau và đóng theo yêu cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm đóng các loại ghế, ốp tường gỗ thông chúng tôi luôn lấy chữ tín làm việc. Luôn để lợi ích của khách hàng lên trên hết. Cái lãi lớn nhất không phải là đơn hàng mà cái lãi lớn nhất là sự hài lòng của quý khách. Chúng tôi mong muốn đưa sản phẩm gỗ thông ra thị trường cạnh tranh và chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu mong mỏi của khách hàng.

Mọi thông tin về đóng ghế gỗ thông hoặc ốp tường gỗ thông hay đóng pallnet thông xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ mang mẫu tới tận nhà quý khách để tư vấn. Quý khách hoàn toàn yên tâm trước sản phẩm ghế gỗ thông của chúng tôi. Sản phẩm ghế gỗ thông đẹp, chắc chắn và chúng tôi bảo hành trọn đời sản phẩm của mình.

Theo: Sàn gỗ

* Một số hình ảnh ghế gỗ thông: 

Ban-ghe-go-thong-4

Hình ảnh bàn ghế gỗ thông -4

Ban-ghe-go-thong-5

Hình ảnh bàn ghế gỗ thông -5

Ban-ghe-go-thong-6

Hình ảnh bàn ghế gỗ thông -6

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 03/05/2015