$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Giá gỗ thông- Báo giá cập nhật mới nhất Top 1 Hiện Nay

Giá gỗ thông- Báo giá cập nhật mới nhất Top 1 Hiện Nay- Gỗ thông là loại gỗ hiện đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Gỗ thông trên thị trường Việt Nam chủ yếu là gỗ thông nhập khẩu. Vì gỗ thông nhập khẩu là thân gỗ được sử lý tẩm sấy rất đảm bảo tại nước ngoài. Còn ở nước ta do công nghệ tẩm sấy bảo quản gỗ không tốt nên gỗ thông không được ổn định nên khi đóng đồ nội thất thường cong vênh co ngót rất xấu.

Thông tin giá gỗ thông :

Gỗ thông nhập khẩu có giá thành cao hơn so với gỗ thông trong nước. Gỗ thông nhập khẩu có thớ gỗ đẹp và hầu hết là rất ít mắt chết.

Nên khi đóng các đồ nội thất có màu sắc và hình thức khá sang trọng và bắt mắt. Giá thành gỗ thông còn phụ thuộc vào từng lô gỗ thông và ít mắt, mau mắt hoặc thưa mắt.

Xem thêm thông tin :

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia 12mm

Giá sàn gỗ mới nhất hiện nay

Sàn gỗ nào tốt nhất

Giá gỗ thông

Hình ảnh Giá gỗ thông

Với gỗ thông có nhiều mắt chết thì giá thành rẻ hơn nhiều so với gỗ thông mau và thưa mắt. Riêng đối với gỗ thông trắng không có mắt thì giá thành loại này là cao nhất. Tuy nhiên gỗ thông không mắt có hình thức khá đẹp và sang trọng khi ứng đụng đóng các hạng mục nội thất.

Hiện nay gỗ thông có 2 loại chính đó là gỗ thông 3 lá và gỗ thông 5 lá (Thường gọi là gỗ thông trắng). Gỗ thông trắng được nhiều người khai thác sử dụng vì gỗ thông trắng có ít mắt mà gỗ lại có vân đẹp tự nhiên, gỗ thông trắng rễ xẻ pha gỗ thông trắng cũng dễ dàng. Ngoài đóng các đồ nội thất như bàn ghế gỗ thông còn làm vào nhiều hạng mục công trình khác nhau như hạng mục ốp tường gỗ thông pallnet và làm các quầy, kệ khác nhau và đóng theo yêu cầu.

Giá gỗ thông đóng bàn ghế

Ban-ghe-go-thong-12

giá gỗ thông -12

Với nhiều năm kinh nghiệm đóng các loại bàn ghế, ốp tường gỗ thông chúng tôi luôn lấy chữ tín làm việc. Luôn để lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Cái lãi lớn nhất không phải là đơn hàng mà cái lãi lớn nhất là sự hài lòng của quý khách. Chúng tôi mong muốn đưa sản phẩm gỗ thông ra thị trường cạnh tranh và chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu mong mỏi của khách hàng.

Giá gỗ thông bao nhiêu ?

Mọi thông tin về đóng bàn ghế gỗ thông hoặc ốp tường gỗ thông hay đóng pallnet thông xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ mang mẫu tới tận nhà quý khách để tư vấn. Quý khách hoàn toàn yên tâm trước sản phẩm bàn ghế gỗ thông của chúng tôi. Sản phẩm bàn ghế gỗ thông đẹp, chắc chắn và chúng tôi bảo hành trọn đời sản phẩm của mình.

Theo: Sàn gỗ

=>>Mời bạn tham khảo:

Bàn ghế gỗ thông

0/5 (0 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 03/05/2015