$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Báo Giá nẹp đồng { Nẹp đồng chữ T và nẹp đồng chữ L } sàn gỗ

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công Báo Giá nẹp đồng { Nẹp đồng chữ T và nẹp đồng chữ L } sàn gỗ. Nẹp inox, nẹp hợp kim, nẹp nhựa, nẹp cầu thang, nẹp sàn gỗ.

Nẹp ke đồng thường sử dụng cho hoàn thiện nội thất, Nẹp đồng có độ bóng rất cao. Càng sử dụng nẹp đồng càng sáng bóng và như mới. Nẹp đồng có giá thành cao hơn so với các loại nẹp khác nhưng nẹp đồng sử dụng rất bền đẹp và sang trọng.

Báo giá nẹp đồng dùng cho sàn gỗ các mẫu dưới đây:

Hình ảnh nẹp đồng nguyên chất giá rẻ , có các bản kích thước khác nhau : 

Mẫu nẹp đồng nguyên chất

Mẫu nẹp đồng nguyên chất

Trong trang trí nội thất như Làm cầu thang gỗ, cầu thang đá và cầu thang gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp  trải thảm. Nếu dùng Báo Giá nẹp đồng { Nẹp đồng chữ T và nẹp đồng chữ L } sàn gỗ theo mép thì rất sang trọng và đẹp vì nẹp đồng làm điểm nhấn cho đường viền của cầu thang. Cũng như sàn gỗ cho dù lắp đặt sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ công nghiệp thì ở những đoạn kết thúc của sàn gỗ hay những phòng nối tiếp nhau. Sử dụng nẹp đồng vào các vị trí này chắc chắn sẽ làm nổi thêm mặt sàn gỗ.

 

Nẹp hợp kim F

Nẹp hợp Kim F

Nẹp đồng chữ T và nẹp đồng chữ L và chữ F:

Chủ yếu có 4 loại nẹp cơ bản là “ Nẹp T, Nẹp F, Nẹp mũi bậc, Nẹp vát”

+ Nẹp ke đồng mạ

+ Nẹp đồng hợp kim.

+ Nẹp đồng nguyên chất.

+ Nẹp đồng nhựa.

+ Nẹp đồng mạ nhôm.

+ Nẹp nhựa.

+ Nẹp gỗ.

+ Nẹp nhôm.

+ Nẹp Inox.

Giá cả nẹp của từng loại cũng khác nhau về chất lượng nẹp đồng chữ T và nẹp đồng chữ L và chữ F. Trong đó nẹp đồng nguyên chất có giá thành cao nhất còn nẹp nhựa có giá thành thấp nhất. Nẹp đồng nguyên chất thường được giới xây dựng và các kiến trúc sư sử dụng làm vật liệu trang trí nội ngoại thất.

Nẹp nhựa cầu thang cho gỗ công nghiệp

Nẹp nhựa cầu thang cho gỗ công nghiệp

Thông tin nẹp đồng nguyên chất : 

Nẹp đồng nguyên chất chỉ có mặt chứ không có đế nẹp. Cách thi công ta cắt theo thông số đo thực tế tại công trình rồi sử dụng keo titebond bôi vào mặt dưới rồi dán vào vị trí cần lắp. Sau khoảng 20 phút keo tittebond sẽ kết dính rất chắc. Còn nẹp đồng hợp kim hay mạ thường có đế nẹp và phụ kiện vít kèm theo. Cách sử dụng ta vít trực tiếp giữa bề mặt trên và mặt dưới rồi xoáy ốc cố định lại. Thông tin nẹp đồng nguyên chất

Báo giá nẹp đồng nguyên chất

Nẹp đồng nguyên chất

 

Với nẹp nhựa cách thi công thật đơn giản chỉ cần đo chính xác vị trí cần làm nẹp rồi ta đóng đế nẹp xuống rồi sử dụng bề mặt đóng sập vào nhau là xong, vì nẹp nhựa có định hình sẵn rãnh âm và rãnh dương nên rất thuận tiện cho việc tháo ra hoặc lắp vào.

Cuối cùng là nẹp gỗ. Nẹp gỗ được làm từ gỗ tự nhiên, sản xuất nẹp gỗ theo yêu cầu, rễ thay đổi hình thù. Thi công nẹp gỗ chủ yếu bằng súng bắn ghim hoặc đinh chuyên dụng.Mọi chi tiết xin liên hệ theo số Hotline0988337323 để được tư vấn miễn phí và giảm giá trực tiếp. Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ #sangogiare.vn

5/5 (1 Review)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 01/12/2013