$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Giá nẹp đồng – sàn gỗ

Nẹp đồng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong kiến trúc xây dựng nội, ngoại thất, Nẹp đồng vừa bền bỉ lại sang trọng khi ứng dụng chúng vào xây dựng nội thất . Tuy giá thành cao hơn các loại vật liệu khác như nẹp bằng nhựa, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, thạch cao nhưng về độ thẩm mỹ cũng rất đẹp và có tuổi thọ khá tốt.

Nẹp đồng dùng để bịt các đầu kết thúc của sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, các loại gạch hoa, thảm sàn tạo thêm vẻ sang trọng khi sử dụng chúng. Trong quá trình sử dụng nẹp đồng luôn bóng bẩy và không có sự cố gì nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Có ba loại nẹp đông cơ bản là:

• Nẹp Chữ T gồm 10 mm, 20 mm, 30 mm

• Nẹp chữ L gồm: 1,80 mm, 2,50mm, 3,50mm

•Nẹp chữ V gồm: 1,50mm, 20mm, 30mm

Nẹp đồng nguyên chất

 

Theo anh Mạnh kiến trúc sư của một công ty chuyên thiết kế thi công nội thất lâu năm cho biết . Nẹp đồng luôn là sự lựa chọn của a cho các tòa nhà cao cấp hoặc biệt thự do chính anh thiết kế vì trong các loại vật liệu thì nẹp đồng luôn sang trọng nhất trong mọi không gian thiết kế hiện đại hay cổ điển và cũng là vật liệu có độ bền cao nhất. Sử dụng nẹp đồng trong sàn gỗ và cầu thang gỗ chính là để khảng định thêm giá trị của căn nhà.

0/5 (0 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 23/06/2013