$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Giá ốp tường tại Hà Nội

Giá ốp tường tại Hà Nội – Chuyên ốp tường gỗ, gỗ ốp tường công nghiệp, ốp tường gỗ công nghiệp verneer, Ốp tường 3d – Ốp tường chống nóng, ốp tường chống ẩm, ván sàn gỗ giá tốt nhất thị trường . Ngoài ra chúng tôi còn tường gỗ tự nhiên chuyên nghiệp. Cung cấp thi công hoàn thiện ốp tường giá rẻ nhất tại Hà Nội.

*Giá ốp tường tại Hà Nội:

Tùy theo từng chất liệu, quy cách ốp và vị trí ốp tường giá có thể thay đổi tăng giảm. Đối với ốp tường cố định bằng gỗ công nghiệp thì mức giá giao động từ 270- 350 nghìn/m2 (Giá ốp bao gồm vật liệu và nhân công ốp chưa bao gồm phụ kiện kèm theo).

Kính mời bạn liên hệ theo số Hotline: 0915066236 để được tư vấn.

Thời tiết khắc nhiệt tại nước ta làm ảnh hưởng tới tường nhà bạn, gây hỏng hóc và ảnh hưởng nghiêm trọng tới không gian thẩm mỹ nội ngoại thất và ảnh hưởng tới cuộc sống chính gia đình bạn. Ốp gỗ là giải pháp ốp tường chống nóng, ốp tường chống ẩm tốt nhất cho tường nhà bạn.

Ốp tường nội thất không chỉ làm đẹp không gian thẩm mỹ nội thất nhà bạn mà ốp tường còn có khả năng chống nóng vào thời điểm nhiệt độ cao hoặc nắng gắt của mùa hè và chống ẩm mốc khi trời nồm hoặc thời tiết có độ ẩm cao.

Đối với ốp tường 3d thì luôn cho không gian nhà bạn thêm sinh động bởi sự đặc sắc và hình ảnh 3d luôn sống động. Ốp tường 3d có thể bố trí nơi đầu giường hoặc phòng khách, chỗ để tivi hoặc nơi trang trí điểm nhấn nổi bật trong nhà. Ốp tường 3d nhanh gọn, sạch sẽ và mang lại giá trị cho căn phòng nơi bạn đang ở.

gia op tuong tai ha noi, op tuong, gia op tuong ha noi

Mẫu ốp tường trang trí phòng khách

Bằng kinh nghiệm cung cấp thi công hoàn thiện lâu năm và với kinh nghiệm tư vấn các công trình ốp tường khó và khách hàng khó tính chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng và đáp ứng đúng theo nhu cầu của quý khách. Trong bài sau tôi sẽ chia sẻ cho quý khách về một số công trình chúng tôi đã thi công và những cảm nhận của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Giá ốp tường tại Hà Nội

 

Giá ốp tường tại Hà Nội – Chúng tô i cam kết cung cấp ốp tường 3d và ốp tường chống nóng giá tốt nhất, chất lượng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Mời quý khách trở lại Website: https://sangogiare.vn kính mời quý khách click để trở về trang chủ.

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 28/02/2016