$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Giá sàn gỗ công nghiệp năm 2016

Bạn đang có suy nghĩ về sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Giá sàn gỗ công nghiệp năm 2016.Bạn đang có nhu cầu mua sàn gỗ? Bạn đang băn khoăn không biết phải lựa chọn sàn gỗ công nghiệp nào giá vừa rẻ vừa bền.

Bạn đang lúng túng khi phải quyết định sử dụng sàn gỗ công nghiệp hay là sàn gạch? Mời bạn tham khảo về giá sàn gỗ và những lợi ích khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp.Giá sàn gỗ công nghiệp năm 2016

Có thể bạn quan tâm:

=> Giá sàn gỗ công nghiệp

=> Báo giá sàn gỗ công nghiệp

=> Sàn gỗ ngoài trời

Giá sàn gỗ công nghiệp năm.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sàn gỗ công nghiệp và có nhiều xuất xứ. Sàn gỗ công nghiệp chỉ có 2 loại độ dày là 8mm và 12mm. Sàn gỗ công nghiệp có 2 dòng sản phẩm ( Sàn gỗ sản xuất trong nước và nhập khẩu) tương ứng với 2 mức giá như sau:

– Sàn gỗ công nghiệp sản xuất trong nước hoặc sàn gỗ công nghệ:

+ Giá 8mm: 130.000đ/m2

+ Giá 12mm: 185.000-245.000đ/m2

– Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu ( Malaysia, Thái lam, Hàn Quốc, Thụy sỹ,Đức)

+ Giá 8mm: 245.000đ/m2

+Giá 12mm: 350.000-400.000đ/m2

Khuyên dung:

Tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu của bạn mà bạn có thể lựa chọn sàn gỗ có độ dày 8mm hoặc 12mm. Tùy theo mức độ đi lại trên nền nhà theo tôi bạn nên chọn sàn gỗ có độ dày 12mm.

Mặc dù giá sàn gỗ 12mm có đắt hơn nhưng cảm giác đi lại vẫn chắc chắn hơn là sử dụng loại dày 8mm (Trong trường hợp ốp tường hoặc ốp trần bạn nên sử dụng sàn gỗ có độ dày 8mm)

Nếu bạn muốn lát sàn gỗ cho phòng khách hoặc phòng ngủ cho nhà mình xin bạn liên hệ theo số máy Hotline sau để được tư vấn miễn phí và giảm giá.Giá sàn gỗ công nghiệp năm 2014- ván sàn giá rẻ

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp, mang lại lợi ích gì cho người sử dụng:

– Bề mặt sàn gỗ công nghiệp chống cháy, chống xước , chống trơn và hạn chế khả năng bén lửa rất tốt, Sàn gỗ công nghiệp có tính ổn định rất cao vì được nghiên cứu trong quá trình chế tạo và sản xuất nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

– Sử dụng sàn gỗ công nghiệp điều hòa không khí bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Đây cũng chính là tiêu chí cho người sử dụng ngày càng nhiều.

– Sử dụng sàn gỗ công nghiệp tiện lợi, sạch sẽ và bảo quản rễ ràng. Sàn gỗ công nghiệp luôn nâng cao giá trị sử dụng và nâng cao giá trị của ngôi nhà.

– Sử dụng sàn gỗ tiết kiệm chi phí cho bạn.

– Nếu sử dụng sàn gỗ công nghiệp, thì chắc chắn bề mặt luôn sạch sẽ và đặc biệt là không để lại vết bẩn hoặc hơi nước trên bề mặt,  nên sử dụng rất thoải mái. Về mùa nồm, độ ẩm cao nếu đi trên nền gạch hoặc nền đá hoa ta sẽ thấy rất khó chịu,  bởi những vết bẩn bởi hơi nước ngưng tụ trên bề mặt.

san go robina, san go

Sàn gỗ Robina

Cung cấp và lắp đặt sàn gỗ giá rẻ nhất tại hà nội

Đội ngũ thợ sàn gỗ chuyên nghiệp.

Thời gian thi công lắp đặt nhanh, gọn,đẹp.

Cam kết bán hàng chính hãng.

Bảo hành trọn đời sản phẩm.

san go, gia san go

Sàn gỗ công nghiệp

Mọi chi tiết xin LH: 0915066236

Website: http://Sangogiare.vn

 

0/5 (0 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 17/06/2014