$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Gỗ sàn công nghiệp

Dịch vụ cung cấp gỗ sàn công nghiệp lớn nhất tại Hà Nội. Cung cấp thi công ván sàn gỗ giá tốt nhất thị trường. Mua bán ván sàn giá cạnh tranh, cam kết cung cấp sàn gỗ chính hãng, uy tín, chất lượng và bảo hành trọn đời sản phẩm.


go san cong nghiep, van san cong nghiep, go san

Sàn gỗ công nghiệp Vinasan chịu nước

*Tại sao phải sử dụng gỗ sàn công nghiệp:

Được làm từ nguyên liệu bột gỗ, bột nhựa tổng hợp và thành phần keo chịu nước và bột phụ gia. Bằng công nghệ sản xuất điều chỉnh tự động đã sản xuất thành gỗ tấm hdf siêu chịu nước . Chia thành các tấm gỗ nhỏ thành các thanh ván sàn.

Với đặc tính là ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Sàn gỗ công nghiệp đang trở thành vật liệu lát nền được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Xu hướng tiêu dùng tăng dẫn tới nhu cầu tiêu dùng tăng mạnh.  Do đó sàn công nghiệp được lựa chọn là một trong các vật liệu lát nền thông minh nhất.

Sử dụng ván sàn gỗ, không chỉ tiết kiệm chi phí xây dựng tới 15%, mà nó còn luôn tạo không gian sang trọng, lịch lãm và nâng cao đẳng cấp của người sử dụng. Sàn gỗ sử dụng thuận tiện, có nhiều tiện ích, sạch sẽ và sang trọng do đó gỗ sàn công nghiệp, luôn là sự lựa chọn cho hạng mục nội thất sáng suốt nhất.

Một số đặc tính quan trọng khác của sàn gỗ:

Gỗ sàn công nghiệp, có khả năng chống xước tốt. Bề mặt có cấu tạo từ oxit nhôm hoặc oxit đồng (Thông thường có cấu tạo nhôm). nếu gỗ sàn công nghiệp có cấu tạo nhôm thì cốt gỗ có màu trắng, và cấu tạo oxit đồng thì cốt gỗ có màu xanh. Khả năng kháng nước của cốt màu xanh tốt hơn màu trắng. Thông tin sàn nhựa kính mời quý khách tham khảo.

Khả năng chịu nước, kháng ẩm cao, khả năng chịu lực tốt. Quả thật sàn gỗ có trọng lượng nhẹ so với các vật liệu lát nền truyền thống. Nên gỗ sàn công nghiệp luôn được lựa chọn hàng đầu khi lát nền nhà. Ngoài ra sàn gỗ nhân tạo, còn có nhiều đặc tính khác như điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường xanh.

Liên hệ với chúng tôi như thế nào:

Với mong muốn mang tới cho khách hàng sản phẩm của chúng tôi. Công ty sẽ có chính sách phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin tư vấn. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm.

Nguồn: https://sangogiare.vn

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 17/01/2016