$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

gỗ sàn hà nội

Gỗ sàn hà nội – Chuyên cung cấp thi công gỗ sàn công nghiệp giá tốt nhất tại Hà Nội. Thông tin tư vân sàn gỗ công nghiệp và ốp tường giá tốt nhất tại Hà Nội.

=>>Sàn gỗ công nghiệp chịu nước

=>>Vật liệu sàn nhựa mới 


*Một số công trình gỗ sàn tại Hà Nội:

1-Thi công sàn gỗ công nghiệp tại đường nguyễn trãi:

Nhà a Thắng khu tập thể thanh xuân Hà Nội sửa chữa nhà. Ban đầu anh Thắng cũng tham khảo qua một số người bạn và cửa hàng sàn gỗ nhưng a Thắng chưa lựa chọn màu sắc cũng như chất lượng sàn gỗ công nghiệp nào tốt và phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Sau khi nghe chúng tôi tư vấn a Thắng mới thực sự hiểu về sàn gỗ công nghiệp và a đã lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cốt xanh kháng ẩm chịu nước thương hiệu sàn gỗ VINASAN để lát nhà mình.

Gỗ sàn hà nội

Với diện tích 40m2 và không gian nhà anh không được sáng a đã lựa chọn hạng trung sàn gỗ công nghiệp màu sáng sồi cho hợp với đồ nội thất nhà anh.

2-Thi công gỗ ốp tường nhà chị châu tại phố Vĩnh Phúc:

Nhà chị châu không sử dụng sàn gỗ công nghiệp vì tầng 1 ẩm thấp chị không lát sàn, chỉ tầng 2 trở lên là chị lát. Do tường nhà chị bị bong chóc sơn nên chị muốn làm mới cho sạch sẽ và đẹp. Chúng tôi đã tư vấn cho chị ốp gỗ cao 80cm xung quanh phòng khách. Sau khi ốp xong nhà chị như được thay một bột áo mới và rất đẹp và sang trọng.

Hình ảnh ốp tường gỗ nhà chị châu:

op go, gỗ ốp, ốp tường gỗ

Thi công ốp chân tường gỗ

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 14/11/2015