$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Khung tranh ảnh l Khung tranh l Cần mua bán giá rẻ nhất

Khung tranh, khung ảnh ngày nay được nhiều người sử dụng. Khung tranh vừa có tác dụng bảo vệ vừa có tính thẩm mỹ cao.Khung tranh có nhiều kích thước phù hợp cho nhiều nhiều kích thước của  tranh ảnh-Khung tranh ảnh l Khung tranh l Cần mua bán giá rẻ nhất.

Khung TranhKhung Tranh

Khung tranh được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như vật liệu bằng gỗ tự nhiên, khung nhôm, khung hợp kim mạ đồng, khung bằng nhựa. Mẫu tranh, ảnh nào cũng có thể sử dụng khung ảnh. Với đường nét họa tiết của khung tranh, khung ảnh chắc chắn sẽ làm nên bức tranh hoặc một tác phẩm nghệ thuật thêm độc đáo hơn.

Khung tranh ảnh

Khung tranh ảnh

Thú chơi tranh ảnh cũng là một thú vui trong đời sống người việt nói  chung. Mỗi bức tranh là một tác phẩm nghệ thuật và mỗi tác phẩm lại phản ánh một cuộc sống hiện thực của người việt nam. Việc tạo ra một tác phẩm độc đáo là cả một quá trình lao động của  người nghệ sỹ chuyên nghiệp. Một bức tranh mà không có khung bao quanh thì sẽ trở nên nhạt nhẽo và đơn điệu ngược lại một tác phẩm nghệ thuật nào đó được thiết kế hoàn chỉnh từ nội dung đến hình thức thì bức tranh đó trở nên có hồn hơn.

Mẫu khung tranh

Mẫu khung tranh

Khung tranh được làm từ vật liệu nhựa vừa nhẹ vừa bền theo thời gian. Với ưu điểm khung tranh được định hình từ vật liệu nhựa ở nhiệt độ cao nên bề mặt khung tranh thường nhẵn và thuân hơn các vật liệu làm bằng khung tranh khác. Cũng tương tự như thi công phào nhựa thì gia công lắp đặt sạch sẽ đơn giản. chỉ cần có cưa chuyên dụng là có thể cắt định hình theo kích thước của tranh.

khung tranh đẹpkhung tranh đẹp

Tóm lại bất kỳ một bức tranh nào đều phải có khung trang trí thì bức tranh sẽ trở nên hoàn hảo hơn tuy nhiên bạn nên trọn loại khung tranh làm từ vật liệu nhựa vì khung tranh bằng loại vật liệu này có tuổi thọ rất cao và tính thẩm mỹ tuyệt vời, rễ ràng tháo lắp và sử dụng. Màu sắc mẫu mã hoa văn bằng nhựa rất đẹp và tinh tế có thể so sánh với các đường viền của trần gỗ tự nhiên ta thấy với họa tiết tỷ mỉ và công phu chắc chắn sẽ là một mẫu khung tranh tuyệt vời nhất.

Bảng màu khung tranh

Bảng màu khung tranh

Xưởng sản xuất khung tranh uy tín lớn nhất tại Hà Nội

Mọi nhu cầu xin liên hệ theo số máy:0915066236

Nguồn: Sàn gỗ

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 06/04/2013