$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Làm sàn gỗ tại ba đình

Sàn gỗ – Làm sàn gỗ tại ba đình Chuyên cung cấp và thi công hạng mục lót sàn gỗ nội thất như sàn gỗ tự nhiên, Ván sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa Vynil, giấy dán tường và ốp tường gỗ, và thiết kế thi công nội thất.

Sàn gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến tại khắp nơi, có lẽ đây là một vật liệu lát nền có nhiều ưu điểm nổi bật và chưa có một loại vật liệu nào có được, mấy năm trở lại đây sàn gỗ công nghiệp khá phát triển và được nhiều người lựa chọn sử dụng loại vật liệu lát nền này.

Tuy nhiên để mua được sàn gỗ công nghiệp không phải ai cũng có thể mua được sàn gỗ công nghiêp có chất lượng tốt. Xin mời quý khach hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí.

1- Công trình nhà anh Chí phố Giảng võ gần khu đào tấn : Anh Chí cũng mất khá nhiều thời gian tìm và lựa chọn mua sàn gỗ công nghiệp và khi gặp chúng tôi anh Chí lựa chọn đơn vị chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ốp lát gỗ nội thất cho nhà anh.

-Hạng mục: Sàn gỗ công nghiệp

-Diện tích lắp đặt : 75 m2

-Loại sàn gỗ : 12 ly

-Bề mặt: Vân sần tự nhiên

-Chất liệu code:Chống nước kháng ẩm

-Màu sắc: ghi sáng

-Quy cách: 1238 x125 x12mm

-Thương hiệu: Sàn gỗ Maika

-Giá hoàn thiện: 350.000/m2

-Bảo hành: 15 năm

-Xuất xứ : Malaysia nhập khẩu

Sau khi lắp đặt xong sàn gỗ công nghiệp thì không gian nhà anh Chí rất đẹp và sang trọng, cùng với các đồ nội thất trong nhà đã tạo cho không gian thêm nổi bật hơn. Anh Chí rất hài lòng với tông màu ghi sáng vì sơn tường nhà anh màu sáng.

San-go-mau-ghi

Hình ảnh sàn gỗ màu ghi sáng

2-Thi công sàn gỗ tại nhà đường Bưởi: Anh Phong cũng đã tham khảo lựa chọn nhiều tên tuổi sàn gỗ công nghiệp nhưng chưa biết phải lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp của nhà cung cấp cấp nào. Gặp chúng tôi anh Phong hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm sau khi nghe chúng tôi tư vấn.

-Hạng mục: Ván sàn gỗ công nghiệp

-Diện tích lắp đặt: 25 m2

-Loại sàn gỗ : 12ly.

-Thương hiệu: Sàn gỗ Sapphire

-Bề mặt:Vân bóng

-Chất liệu code: HDF chống nước kháng ẩm

-Màu sắc:  Sáng vân sồi

-Quy cách: 808x105x12mm

-Giá hoàn thiện: 395.000đ/m2

-Bảo hành: 15 năm

-Xuất xứ : Malaysia nhập khẩu

Sau khi thi công hoàn thiện xong quả thật màu sáng vân sồi rất sang trọng, ban đầu chưa lát sàn gỗ không gian nhà anh phong không có gì nổi bật, sau khi lát sàn gỗ nhà anh phong mới thực sự là một không gian nội thất đẹp. Sàn gỗ luôn làm nổi bật các đồ nội thất trong nhà và làm đẹp không gia nhà anh.

san-go-mau-sang

Hình ảnh san gỗ màu sáng

Lựa chọn màu sáng sồi hợp với diện tích vì không gian nhà anh Phong hơi hẹp và không gian trong nhà cũng thiếu ánh sáng do đó sử dụng tông màu sàn gỗ công nghiệp màu vàng sáng làm không gian nhà anh như được trung hòa về ánh sáng và thích hợp với không gian nội thất nhà anh.

Mọi thông tin tư vấn về sàn gỗ công nghiệp xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bằng kinh nghiệm làm nghế lâu năm chắc chắn sẽ mang lại sự mong mỏi của quý khách cho không gian nhà mới.

Nguồn: Sàn gỗ công nghiệp
Website: https://sangogiare.vn

*Có thể bạn quan tâm:
=>>Giá sàn gỗ
=>>Thi công sàn gỗ
=>>Sàn nhựa vân gỗ
=>>Sửa chữa sàn gỗ
=>>Ốp tường gỗ

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 21/01/2015