$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Làm sàn gỗ tại cầu giấy

Sàn gỗ công nghiệp- Chuyên thi công lắp đặt và sửa chữa  sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, giấy dán tường và ốp tường gỗ, cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng.Làm sàn gỗ tại cầu giấy.

1- Công trình nhà anh Tuấn phố Xuân Thủy Cầu Giấy: Nhà anh Tuấn thi công hạng mục gỗ ốp tường công nghiệp cho nhà cải tạo sửa chữa. Nội dung thi công gỗ ốp tường như sau:

-Hạng mục: Gỗ ốp tường công nghiệp

-Diện tích lắp đặt: 40m2

-Khung xương: Gỗ tự nhiên

-Loại sàn gỗ : 8ly

-Bề mặt: Vân sần tự nhiên

-Chất liệu code: HDF kháng ẩm chịu nước

-Màu sắc: Cánh dán

-Quy cách: 1238x190x8mm

-Giá hoàn thiện: 350.000đ/m2

-Bảo hành: 5năm

-Xuất xứ : Malaysia

Nhà anh Tuấn đang cải tạo và sửa chữa, tường nhà anh rất ẩm, trước đây nhà anh đã sơn nhiều lần nhưng do hơi ẩm bốc lên quá nhiều nên gây ra hiện tượng bong sơn tường và dộp, đã 2 lần sơn tường lại và mỗi lần chỉ được 2-3 năm là tường lại bị ố vàng hoặc mốc, bong dộp.

op-tuong-go-2

Hình ảnh gỗ ốp tường màu cánh dán

Trước đây anh cũng đã sử dụng giấy dán tường nhưng không được vì giấy dán tường gặp môi trường ẩm nên mốc và hỏng. Vậy chỉ có vật liệu ốp tường gỗ là chịu tốt nhất vì tường gỗ cách tường thông qua hệ khung xương tự nhiên nên khi tường ẩm hoặc tường có vấn đề thì cũng không ảnh hưởng gì tới kỹ thuật của gỗ ốp tường.

Ốp tường có giá thành rẻ, không chỉ đẹp và sang trọng mà ốp tường gỗ còn mang lại cảm giác rễ chịu và trong lành cho người sử dụng. Sử dụng gỗ ốp tường rễ ràng và bảo quản đơn giản, gỗ ốp tường bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường.

2-Thi công sàn gỗ công nghiệp nhà chị Linh phố Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Đô Cầu Giấy:

-Hạng mục: Ván sàn gỗ công nghiệp

-Diện tích lắp đặt: 40m2

-Thương hiệu: Sàn gỗ Ruby

-Loại sàn gỗ : 8ly.

-Bề mặt: Vân sần

-Chất liệu code: HDF chống nước kháng ẩm

-Màu sắc:  Nâu sáng

-Quy cách: 1238x190x8mm

-Giá hoàn thiện: 275.000đ/m2

-Bảo hành: 15 năm

-Xuất xứ : Malaysia

san-go-ruby

Hình ảnh sàn gỗ màu nâu sáng ruby

Lựa chọn màu nâu sáng rất hợpvới diện tích vì không gian nhà chị  hơi hẹp và không gian trong nhà cũng thiếu ánh sáng do đó sử dụng tông màu sàn gỗ màu nâu sáng làm không gian nhà anh như được trung hòa về ánh sáng và thích hợp với phong cách thiết kế.

san-go-ruby-malaysia

Hình ảnh sàn gỗ màu sáng

Sàn gỗ luôn làm nổi bật các đồ nội thất trong nhà và làm đẹp khônggian nhà chị, chị rất hài lòng với những quyết định lựa chọn về chất liệu và màu sắc của mình.

Mọi thông tin tư vấn về sàn gỗ công nghiệp xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bằng kinh nghiệm làm nghế lâu năm chắc chắn sẽ mang lại sự mong mỏi của quý khách cho không gian nhà mới.

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ
Website: https://sangogiare.vn

*Có thể bạn quan tâm:
=>>Sàn gỗ việt nam
=>>Thi công sàn gỗ
=>>Sàn nhựa vân gỗ
=>>Sửa chữa sàn gỗ
=>>Ốp tường gỗ

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 26/01/2015