$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp – Các kiểu lát sàn gỗ đẹp chào xuân 2023

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, báo giá thợ thi công lắp đặt sàn gỗ tại Hà Nội. Tư vấn chọn mua tấm lót sàn gỗ công nghiệp Việt Nam đẹp, giá rẻ. Cách chọn lựa các kiểu lát sàn gỗ phù hợp cho nội thất gia đình mình. Mọi thông tin sangogiare.vn xin chia sẻ dưới bài viết này. Quý khách đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây nhé

>>>Có thể bạn quan tâm

=>  Video lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

=>Giá sàn gỗ công nghiệp năm 2023

=> Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss có tốt không?

1. Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp:

Sàn gỗ công nghiệp được lắp đặt theo phương pháp nổi trên bề mặt của sàn bê tông, tức là sàn gỗ công nghiệp không được định vị bằng đinh hoặc  keo hoặc các kết cấu khác đối với sàn bê tông thông thường.

Xủ lý hết những điểm lồi lõm không phẳng. Trên cùng bề mặt sàn chênh nhau không quá 3mm trên 2m sàn gỗ  và phải quét bề mặt sàn thật sạch sẽ.

lap dat sango, thi cong san go, dich vu san go

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

– Đối với lắp đặt sàn nhựa thì cần chú ý các điểm sau: Có nhiều loại sàn nhựa nhưa sàn nhựa Morser, sàn nhựa Railflex, Sàn nhựa Aroma, sàn nhựa galaxy. Trừ loại sàn nhựa có hèm khóa còn lại khi lắp đặt tất cả phải sử dụng tới keo sữ chuyên dụng.

-Nếu nền cũ là sàn gỗ công nghiệp thì ta nên tháo sàn gỗ ra hoặc nếu sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ tự nhiên còn tốt thì ta tiến hành kiểm tra sự chắc chắn của sàn gỗ và phải xử lý mối mọt trước khi lắp sàn nhựa.

– Nếu là bề mặt thảm thì ta phải lột toàn bộ thảm lên và vệ sinh sạch sẽ.

– Với sàn bê tông mới, phải để cho sàn có thời gian khô hòan toàn.

– Kiểm tra những góc khuyết của sàn nhà trước khu lắp đặt sàn nhựa hoặc sàn gỗ.

Bạn nên quan tâm: => Hướng dẫn thi công lắp đặt sàn nhựa

2.Lưu ý không lắp đặt sàn gỗ công nghiệp vào các vị trí sau :

-Tuyệt đối không lắp sàn vào những nơi ẩm ướt như nhà tắm, phòng tắm, những phòng có ống nước chảy qua.

– Bề mặt sàn phải đủ độ cứng, sạch và khô. Những mảnh vụn trên sàn bê tông phải được quét dọn sạch tránh gây ra những âm thanh khó chịu trong quá trình lắp đặt sàn.

– Những tấm ván phải được giữ nguyên trong hộp (không mở). Và được đặt trong phòng khoảng 48 tiếng để ván kịp thích nghi với nhiệt độ trong phòng (220C hoặc hơn thế nữa). Khoảng cách tối thiểu của hộp gỗ với tường là 0,5m để ngăn nhiệt độ và độ ẩm từ tường làm ảnh hưởng đến gỗ.

Lưu ý vận chuyển sàn gỗ trước khi lắp đặt

– Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất bằng công nghệ cao và nghiêm ngặt nhất. Trước khi được vận chuyển ra khỏi nhà máy, sản phẩm đã được kiểm tra rất cẩn thận. Tuy nhiên, những hư hại nhỏ do quá trình vận chuyển hay những khiếm khuyết nhỏ của vật liệu gỗ không hòan toàn được loại bỏ.

Vì vậy, những tấm ván riêng biệt đó sẽ được kiểm tra, xem xét kỹ trong suốt quá trình lắp đặt.

san go cao cap, san go nhap khau, san go malaysia

Sàn gỗ cao cấp

Nguyên tắc sau khi hoàn thiện sàn gỗ xong :

– Đối với sản phẩm dung keo thì sau nửa ngày mới được kê đồ đạc để không làm ảnh hưởng đến quá trình đông kết keo.

– Chỉ được sử dụng  khăn ẩm hoặc các dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh những vết keo hay vết bẩn bám trên bề mặt. Tuyệt đối không sử dụng nước trên bề mặt sàn gỗ công nghiệp

-Sử dụng tấm thảm ở cửa ra vào phòng bếp, phòng tắm hay phòng vệ sinh. Tránh việc mang bụi bẩn làm mài mòn sàn.thích hợp sẽ không được dùng để lắp đặt.

3. Tư vấn cách lắp đặt sàn gỗ cho từng không gian

-Với những bề mặt sàn thông thường như sàn gạch. Sàn bê tông hay các bề mặt sàn tương tự. Một lớp nylon dày 0,2mm được trải trên bề mặt như là một lớp chống ẩm cho sàn gỗ công nghiệp.

-Được cho là đẹp nhất khi thanh gỗ lát theo chiều dài từ nguồn ánh sáng rọi vào hoặc theo chiều bong điện trong phòng. Trong trường hợp diện tích phòng hay hành lang quá hẹp. Một lời khuyên từ các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi là bạn nên lát những tấm ván theo chiều dọc song song với tường.

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, San go thaixin

Hình ảnh sàn gỗ sau khi lắp đặt hoàn thiện

Lưu ý kỹ thuật Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp quan trọng

-Chiều lắp xác định là bắt đầu lắp đặt từ bên góc tay trái của tường.  Lắp những tầm ván lại với nhau thành một hàng đầu tiên theo đường thẳng. Quay những tấm ván có hèm âm về phía tường. Phải để hở tường một khoảng từ 8mm-10mm

–  Sau khi đã cắt phần ván thừa của hàng đầu tiên. Sử dụng phần ván vừa cắt để bắt đầu cho hàng thứ hai tức là hàng kế tiếp.

–  Trường hợp tường không được thẳng hay bạn muốn bề rộng của ván được cân xứng. Dùng bút kẻ chuyên dụng kẻ một đường trên ván song song với tường. Cắt bỏ phần không thẳng trên ván theo đường vừa kẻ.

–  Sau khi lắp đặt được khoảng hai hộp bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hôn trên toàn bộ bề mặt sàn.

–  Tiếp tục lắp ván theo thứ tự từ trái qua phải cho đến hàng cuối cùng.

–  Các khe hở tối thiểu ở tường, ngưỡng cửa, ống dẫn hay các vật cố định khác phải là 8mm.

–  Cần lưu ý trong quá trình lắp đặt sàn. Không được sử dụng búa thông thường đóng trực tiếp vào ván. Nên sử dụng búa chuyên dụng (búa cao su) để tiến hành quá trình lắp đặt.

Tổng kho sàn gỗ giá rẻ:

Hotline: 0988337323

About Sang

Tác giả: Mr Sang chuyên gia Marketing Online của hệ thống Sàn Gỗ Giá Rẻ
- Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp nền, sàn, tường cho nhà bạn
- Hoàn lại tiền nếu bạn chưa hài lòng với sản phẩm & dịch vụ

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 18/06/2014